Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn và bảo vệ thính giác

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Nếu bạn là một tay trống cụ thể, với một bộ trống jazz ở nhà, bạn có thể quen với những khó chịu (hoặc đôi khi là mối đe dọa) của âm thanh của bộ trống. Đã bao lần bạn có hứng tập luyện nhưng phải từ bỏ ý định vì chưa hợp thời.

Zildjian LV468: Giải pháp thực hành chống ồn và bảo vệ thính giác

Zildjian LV468 là giải pháp chống ồn và bảo vệ thính giác hiệu quả nhất

Để làm cho bộ trống trơn êm hơn, có nhiều cách để thêm một miếng đệm cao su vào bề mặt trống thay vì trống lưới (ví dụ: Loại bỏ với dòng SilentStroke). Tuy nhiên, với chũm chọe, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc trang bị một chiếc chũm chọe với âm lượng thấp hơn và thường là dòng L80 của Zildjian vĩ đại.

Bộ chũm chọe Zildjian L80 LV468 chứa:

  • Mũ hi-hi âm lượng thấp 14 “L80
  • Sự cố âm lượng thấp 16 “L80
  • Đi xe va chạm âm lượng thấp 18 “L80

Âm thanh chũm chọe L80 âm lượng thấp nhỏ hơn đến 80% so với chũm chọe truyền thống mà không làm mất đi cảm giác và chất lượng âm thanh độc đáo của Zildjian. Điều này rất tốt cho việc luyện tập tại nhà, các bài học trống, thời gian ngừng hoạt động của trống và thậm chí là các buổi biểu diễn nhỏ trong không gian.

Ưu điểm của Dòng âm lượng thấp L80:

  • Giảm thiểu tiếng ồn lên đến 80% so với các hồ bơi thông thường cùng kích thước.
  • Cảm giác chơi, phản ứng với dùi trống, tự nhiên như với chũm chọe thông thường.
  • Kinh phí ngắn phù hợp với nhu cầu thực hành và giảng dạy.
  • Hi-hat vẫn có thể sử dụng kỹ thuật giật gân.
  • Được làm từ kim loại đặc biệt và được thiết kế để tản lực cho tuổi thọ cao hơn.
  • Thích hợp luyện tập lâu để tránh tổn thương thính giác.

Làm cách nào để Zildjian có thể làm cho tiếng chũm chọe ồn ào hơn?

Zildjian LV468 có giá cả phải chăng

Để tạo ra những chiếc chũm chọe có âm thanh nhẹ nhàng hơn nhiều so với những chiếc chũm chọe truyền thống, Zildjian sử dụng một loại hợp kim đặc biệt và những lỗ nhỏ được thiết kế và nghiên cứu cẩn thận để giữ cho âm thanh nhẹ nhàng và yên tĩnh.

Điều này sẽ làm giảm âm lượng mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và vẫn có một số tiếng ồn, mặc dù trong thời gian ngắn. Bạn vẫn sẽ được tận hưởng cảm giác chơi như một trải nghiệm mà trò chơi chũm chọe truyền thống mang lại.

Bộ chũm chọe Zildjian L80 LV468 phù hợp với điều gì?

Zymjian L80 Low Cymbal hoàn hảo cho mục đích luyện tập, lớp học hoặc thậm chí là một sự lựa chọn tiềm năng cho các buổi biểu diễn yêu cầu tay trống cực kỳ yên tĩnh.

Giáo viên và học sinh có thể tận dụng âm lượng nhỏ của L80 để tránh bị mỏi tai và giảm thính lực khi tiếp xúc với trống trong thời gian dài. Và giáo viên hoàn toàn có thể trao đổi với học viên trong quá trình đào tạo mà không làm gián đoạn quá trình đào tạo.

Đối với những người chơi trống sợ làm phiền hàng xóm và các thành viên trong gia đình, sử dụng Chũm chọe âm lượng thấp Zildjian L80 kết hợp với trống Remo-Mesh có thể giúp giảm thiểu âm thanh và luyện tập mọi lúc.

Zildjian LV468

Tiếp xúc

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *