Yêu Người Có Ước Mơ – Bùi Trường Linh / Caotieuyeu (ukulele cover)

Print Friendly, PDF & EmailĐể một lần yêu ai đó bằng cả trái tim, bên cạnh những ước mơ và khát vọng của họ. Người yêu của bạn, một con người đầy mộng mơ nhưng trong giấc mơ của họ lại chưa bao giờ mơ có bạn. [F]giấc mơ, giấc mơ [G]những gì làm cho tôi thấy [Em]choáng ngợp [Am]sợ hãi, sợ hãi [Dm]yêu ai đó [G]phải giống tôi [C]Một lần.
[F]Nếu bạn đi [G]Ở bên đó, sẽ [Em]bạn vẫn thấy [Am]anh, vì nước mắt của lứa đôi [Dm]Tại sao nó đầy mắt? [G]đi đến mặt trời [C]Chúa.mặc dù yêu [F]mặc dù cô đơn [G]không phải cho bạn [Em]chỉ có tôi từ bây giờ [Am]này giấc mơ [Dm]mơ thấy bạn ôm [G]tại sao không [C]Ừm.
[F]mặt trời buổi sáng tỏa sáng [G]con đường mãi mãi của bạn là [Em]hoàng hôn với [A]bạn là mưa [Dm]cho đến đêm mát mẻ [G]Tôi ngừng khóc.
[Em]phải yêu bạn [Dm]khi nào bạn sẽ [G]vui vẻ một mình [C]Mình… Xem trên youtube Tào Tháo đã có bài rồi, nếu muốn Tào làm video hướng dẫn thì vào kênh Youtube Tào Tiểu Yêu comment nhé! #caotieuyeu #buitruonglinh #yeunguoicouocmo #ukulele #cover ————————————– ———————————————– – — ————- Mình là Cao Tieu Yeu, đam mê Ukulele, làm youtube hơn 2 năm, xây dựng cộng đồng Ukulele, các tình yêu Cao, tên nhạc Lê Nông. Đây là điều tôi tự hào nhất! Tôi hy vọng có thể lan tỏa nhiệt huyết của mình đến mọi người. Ngoài đàn ukulele, mình còn rất nhiều sở thích khác, mình sẽ chia sẻ với các bạn trên kênh Youtube nhỏ này! Ngoài ra, nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau: ►Youtube: 👉Facebook: 👉Fanpage: (để Cao chọn diễn đàn) 👉Instagram: 👉Zalo: 0964545301 (liên hệ hợp tác và QC) —– – —————————————— — — ——————————————————— © Copyright by Cao Tiểu Yêu © Copyright by Cao Tiểu Yêu Channel ☞ Không reup.
[a*1]
[a*2]

You may also like...