Vì sao rất nhiều người lại chọn đàn piano điện Roland FP-30

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn piano kỹ thuật số Roland FP-30 đang bán rất chạy tại Việt Nam hiện nay với hơn 540 bản được bán tại công ty âm nhạc vinaiofficial ở hai chi nhánh vinaiofficial Hồ Chí Minh và vinaiofficial Biên Hòa. Bạn biết tôilý do tại sao rất nhiều người chọn đàn piano kỹ thuật số Roland FP-30 không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

piano roland fp-30

Lý do tại sao piano kỹ thuật số roland FP-30 bán “chạy như tôm tươi” được người dùng đánh giá cao về chất lượng âm thanh, cảm nhận và tính năng đỉnh cao, với 88 phím phù hợp với mọi không gian. dễ dàng.

Điều gì làm cho Roland FP-30 trở nên mạnh mẽ như vậy?

Roland FP-30 được sinh ra để thực hiện ước mơ của bạn về việc sở hữu một cây đàn piano chất lượng cao nhưng lại cực kỳ nhỏ gọn để đi lưu diễn hoặc trang trí phòng khách, phù hợp với túi tiền.

roland fp-30

Điểm thu hút đầu tiên của Đàn piano kỹ thuật số Roland FP-30 Chưa kể đến âm thanh và cảm giác phím vô song của nó. Âm thanh tuyệt vời của Roland FP-30 mang đến cho người chơi trải nghiệm piano acoustic đích thực. Bên cạnh hệ thống âm thanh Siêu nhiênBàn phím mới của sản phẩm này được thiết kế dựa trên cảm giác chạm, những phím Ivory Feel này chúng ta thường thấy ở những cây đàn piano cao cấp tại nhà.

Kế tiếp, Đàn piano kỹ thuật số Roland FP-30 cũng mê hoặc các nghệ sĩ piano với những tính năng hiện đại và nổi bật. Nhờ có bộ máy kỹ thuật số hiện đại, FP -30 vượt xa bất kỳ cây đàn piano acoustic nào khác, mang đến nhiều niềm vui và hiệu suất hơn qua các lần chơi của bạn. Bàn phím này cũng kết hợp nhiều âm thanh khác như organ, string và voice cho phép bạn thưởng thức tất cả các thể loại nhạc và nhiều kiểu trống khác nhau. Được tích hợp các chức năng thực hành và ghi âm, hỗ trợ tai nghe và Bluetooth để hoạt động với các ứng dụng âm nhạc phổ biến, FP-30 thực sự mang đến trải nghiệm âm nhạc cao cấp.

piano roland fp-30

Nhẹ và di động, sản phẩm này lý tưởng cho các buổi hòa nhạc cũng như các lớp học âm nhạc. Tuyệt vời hơn, sản phẩm này mang đến cho người biểu diễn cũng như giáo viên âm nhạc một âm nhạc đẳng cấp thực thụ. Đối với thiết lập truyền thống, chân đế KSC -70 và hệ thống bàn đạp KPD -70 mang đến một diện mạo hoàn chỉnh và cấu hình bàn đạp cổ điển. Một lợi ích tuyệt vời khác là bàn đạp KPD-70 có thể được sử dụng để rảnh tay bật màn hình trong khi sử dụng các ứng dụng di động như piaScore và Sheet Music Direct.

piano kỹ thuật số roland fp-30

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...