Vì sao nên mua Roland RP-102 cho trẻ học piano 2021

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Roland là thương hiệu nhạc cụ của Nhật Bản, các sản phẩm của hãng này nổi tiếng về độ bền và âm thanh trầm, ấm giống như âm thanh của đàn piano acoustic. Roland có danh mục sản phẩm phong phú, từ các sản phẩm dành cho người mới bắt đầu đến đỉnh cao của nhạc cụ điện tử, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình. tại Roland.

Roland RP-102

Roland RP-102 là một cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn, giá rẻ, nhưng có trọng lượng của một cây đại dương cầm và có thể kết nối với ứng dụng Học piano miễn phí của Roland, Piano Partner 2, vì vậy đây là cây đàn piano nên mua. cho trẻ làm quen với môn học này.

Những cây đàn piano kỹ thuật số đầu tiên của Roland đã được người dùng kiểm duyệt trong 20 năm và vẫn hoạt động tốt, âm thanh như cũ. Thì mỗi sản phẩm của hãng này cũng tương tự như vậy, có thể sử dụng trong nhiều năm.

Roland RP-102 được trang bị công nghệ âm thanh SuperNatural nên âm thanh to và ấm do có thể thể hiện trung thực âm thanh. piano acoustic đã được ghi lại. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể tăng giảm âm lượng tùy theo nhu cầu của trẻ bằng nút điều khiển bên trái đàn. Ở bảng điều khiển này, Roland thiết kế rất đơn giản, chỉ có các nút điều chỉnh âm lượng, chỉnh chế độ chơi và chọn các hiệu ứng âm nhạc.

Roland RP-102

Công nghệ bàn phím Ivory Feel-G PHA-4 cho các phím có độ nặng và độ nhạy tốt, tương tự như phím đàn Piano cơ, khi trẻ học và luyện tập tại nhà với RP-102 sẽ không có sự khác biệt khi học cùng cô trên lớp. Có thể giảm bớt sự lo lắng của phụ huynh khi cho con học đàn Organ so với việc học từ đàn Organ.

Bề mặt phím của RP-102 rất đẹp, nhẵn, mịn, cho cảm giác đầu ngón tay tốt và có chức năng thấm mồ hôi. Khi trẻ tập lâu sẽ không bị trượt, nhất là đối với trẻ nhỏ, lực tay còn non yếu. Ngoài ra, khi thực hành trên RP-102, người dùng có thể chia bàn phím làm 2 để cùng con học và dạy. Đây là một chi tiết thú vị mà không phải cây đàn piano nào cũng có, nó gợi lên sự thích thú trong hành trình dài chơi đàn piano. Trẻ có thể chơi trò làm cô giáo cho bố mẹ xem chìa khóa, và trong quá trình này, trẻ cũng được ôn lại kiến ​​thức một cách tích cực nhất.

Những trang bị tỉ mỉ như vậy hiếm thấy trên các dòng đàn cấp thấp của các thương hiệu khác, nhưng Roland không ngần ngại chăm chút cho một dòng sản phẩm nhỏ đủ để thấy rằng chất lượng đàn piano của họ là điều không thể bỏ qua. Hiện tại, RP-102 đang được bán với giá dưới 20 triệu đồng.

Ngoài những tính năng hỗ trợ học tập trên, đối với nhiều phụ huynh không biết nhạc sẽ khó hướng dẫn hay học đàn cho con khi kỹ năng chơi đàn của con đã nâng cao hơn thì có thể sử dụng ứng dụng Piano Partner. 2. Hãng đã thiết kế các bài học phù hợp cho việc luyện tay và luyện nốt, bạn chỉ cần hướng dẫn bé thực hiện theo các bài tập. Vì vậy, RP-102 cũng được khẳng định là nhạc cụ khởi đầu cho mọi gia đình.

Roland RP-102

Là một cây đàn của thế giới hiện đại, tất nhiên nó cũng có những tính năng hiện đại để kết nối các thiết bị thông minh khác như kết nối bluetooth, cổng kết nối USB, cổng kết nối tai nghe … Để bạn thuận tiện sử dụng đàn trong mọi tình huống.

Hiện tại để mua Roland RP-102 bạn có thể đến bất kỳ đại lý nào của Việt Thương Music trên toàn quốc. Xem hệ thống chi nhánh Việt Thương Music đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: vinaiofficial

@ Xem thêm: Đánh giá đàn piano điện Roland RP-501R

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...