Tư vấn về mua đàn Organ cho thiếu nhi

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Chọn đàn Organ cho trẻ em như thế nào? Dành cho các bé đã làm quen với đàn, hay các bé đã học một thời gian hoặc thành thạo?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn piano khác nhau, và ở mỗi thương hiệu đàn cũng có rất nhiều mẫu mã. Vì vậy đối với một người muốn học đàn sẽ rất phân vân trong việc lựa chọn một cây đàn cho phù hợp với việc học.

tu-vaan-vea-buy-dan-organ-cho-thieau-nhi

Nếu không tham khảo, nghiên cứu, khách hàng sẽ mua phải cây đàn không phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ, thay vì mua một cây đàn để làm quen với việc học đàn, khách hàng lại đi mua một cây đàn chuyên nghiệp để biểu diễn. Đối với những bé đã làm quen với bàn phím, chúng ta có thể chọn những mẫu có tính năng đơn giản, sử dụng không phức tạp, giá thành rẻ. Đối với các bé đã thành thạo, có thể hiểu là các bé đã biết sử dụng các chức năng cơ bản, khách hàng nên chọn những dòng máy có tính năng hiện đại hơn: như Mô hình LK 280, LK 260; LK 247 … của nhãn hiệu CASIO. Có hướng dẫn 3 bước phím sáng để tự học và luyện tập với sự hỗ trợ của nhạc nền phát từ thẻ nhớ.

tu-vaan-vea-buy-dan-organ-cho-thieau-nhi 2

Các mô hình cao cấp hơn là WK – 6600; WK 7600; CTK 6250; CTK 7200 …Các tính năng giải trí âm nhạc như thu âm giọng hát bằng đệm vào thẻ nhớ sau đó phát lại để thưởng thức hoặc chia sẻ với các thành viên trong gia đình thông qua các kênh liên lạc trực tuyến. Do đó, khách hàng nên lựa chọn theo mục đích sử dụng, sau đó là tính năng hỗ trợ làm quen – học hay biểu diễn của đàn bên cạnh chi phí bỏ ra.

tu-van-ve-mua-organ-cho-thieu-thieu

Nên chọn đàn organ giá bao nhiêu là phù hợp?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã nên cũng có nhiều mức giá, thường khách hàng sẽ nghĩ giá càng cao càng tốt, điều đó không sai nhưng với những cây đàn giá cao như vậy sẽ có những tính năng chức năng cao cấp. Trẻ em trong quá trình học nhạc hay biểu diễn ở trường chưa từng được sử dụng.

Tu-van-ve-mua-organ-cho-thieu-thieu 1

Học đàn, theo chúng tôi là cả một quá trình tương đối dài, ngoài việc thưởng thức âm nhạc còn phải có kết quả, nếu kết quả không đạt thì tốn thêm tiền nhưng không bao giờ dùng đến. Sử dụng đó là một sự lãng phí.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...