Trống điện Roland TD-17KL đang giảm giá tại Music Fair có gì đặc biệt?

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Nếu bạn nghiêm túc muốn chơi trống chuyên nghiệp, bạn cần một bộ dụng cụ phù hợp với tham vọng của mình. Roland TD-17KL có thể giúp bạn đạt được điều đó nhanh chóng. TD-17KL là một mẫu sản phẩm của dòng trống series TD-17 thực sự giúp kỹ thuật của bạn tỏa sáng. Nó có các công cụ đào tạo tích hợp giúp tăng năng lượng phấn đấu để có thêm khả năng chơi cho trống. Nó có giá thấp hơn, mặc dù loại thấp hơn vẫn thừa hưởng những lợi ích chính của dòng TD-17.

Giá bán lẻ giảm từ 34.340.000 xuống còn 29.000.000

Trống điện Roland TD-17KL có gì đặc biệt?

Sự kết hợp giữa động cơ âm thanh TD-50 và các tấm đệm mới được phát triển tạo ra một bộ trống điện tử giá cả phải chăng, rất giống với trống cơ. Trong khi đó, các chức năng huấn luyện tích hợp khác nhau sẽ theo dõi kỹ thuật của bạn, đo lường sự tiến bộ của bạn và tăng động lực cho bạn. Hiếm có sản phẩm tầm trung nào được thừa hưởng công nghệ này như TD-17KL. Mang đến trải nghiệm trống cơ học gần nhất và cung cấp phản ứng chính xác đối với chuyển động vật lý, phối hợp trống và tay, phối hợp bàn đạp-chân và khả năng điều khiển cần thiết mà tay trống cần.

Sản phẩm này cũng được tích hợp chế độ huấn luyện viên rất tốt giúp người chơi có động lực để tiến bộ về nhịp độ và nhịp đập. Nhờ kết nối Bluetooth cho điện thoại thông minh, người dùng có thể phát các bài hát và video dùng cho học tập, cải thiện khả năng kết nối và nâng cao khả năng luyện tập tốt hơn. Đối với những người chơi tại nhà, những người nghiêm túc trong việc nâng tầm trống của mình lên một tầm cao mới, dòng TD-17Kl và TD-17 là lựa chọn hoàn hảo.

TD-17KL đi kèm với mặt trống bẫy PDX-8 làm bằng vật liệu lưới kích hoạt kép, Tom PD-8, hai chũm chọe kích hoạt kép CY-8, mũ Hi-hat kích hoạt kép CY-5 và bàn đạp FD-9 để điều khiển mũ chào. TD-17KL cũng đi kèm với trống kick KD-10 mới, mang lại cảm giác chắc chắn với khả năng phản hồi và cân bằng tốt (không nảy như lưới và không quá thiếu sức sống như đệm cao su). KD-10 có thể tương thích với cả hai kiểu bàn đạp kép và bàn đạp đơn phù hợp với mọi nhu cầu của người chơi.

TD-17KL cũng được trang bị mô-đun âm thanh TD-17-L, nhưng đã bỏ qua chức năng Bluetooth. Mô-đun này chứa 100 bộ dụng cụ khác nhau phù hợp với tất cả các loại nhạc mà bạn có thể tưởng tượng. Mô-đun TD-17-L cũng cung cấp khả năng nhập âm thanh sóng, một tính năng thường chỉ có trên các thiết bị trống V giá cao hơn. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng tùy chỉnh dễ dàng, bạn sẽ có thể tạo bộ trống của riêng mình ngay lập tức. Bạn có thể ghi lại màn trình diễn của mình hoặc luyện nghe bằng thẻ SDHC. Mặc định.

Phần kết luận

Với chất lượng âm thanh cao, khả năng chơi và phản hồi tốt, TD-17KL cung cấp một loạt các chức năng cơ bản chuyên nghiệp. Ngoài ra, TD-17KL được thiết kế để dễ sử dụng và bền bỉ với các yêu cầu tháo rời thường xuyên.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *