Trở thành huyền thoại với bộ trống Pearl Export

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Trống xuất khẩu của Pearl được chế tạo chắc chắn hơn bao giờ hết để mang lại độ bền vượt thời gian và mang đến cho người chơi trống một khởi đầu vững chắc. Đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn tay trống bằng cách mang lại chất lượng và giá trị cùng nhau. Các chức năng lớn như thành phần vỏ được lấy cảm hứng từ bộ tham chiếu, bàn đạp P-930, Tom Mount Opti-Loc và gói phần cứng mới nhất từ ​​Pearl khiến những chiếc trống trở nên có giá trị nhất.

Sơn xuất khẩu PERLE tiêu chuẩn EXL725SP

Trống tiêu chuẩn PEARL Export Lacquer EXL725SP là cái tên mà mọi tay trống đều quen thuộc. Nó đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn tay trống bằng cách mang lại chất lượng và giá trị. Dòng Export hiện được trang bị công nghệ SST Superior Shell, Tom-Mount-Opti-Loc, bộ phần cứng P830 với bàn đạp P-930 và các tùy chọn với bốn màu sắc tuyệt đẹp. Các tính năng chính bao gồm thành phần vỏ lấy cảm hứng từ tham chiếu, bàn đạp P-930 và Tom Mount Opti-Loc. Tất cả đều đi kèm với gói phần cứng mới nhất của Pearl, giúp bộ trống trở nên đáng giá nhất.

Vecni xuất khẩu ngọc trai EXL725FP / C.

Trống xuất ngọc trai Export-Lack EXL725FP được sản xuất với Công nghệ Vỏ ưu việt SST, Tom Mount Opti-Loc, Bộ phần cứng P830 với Bàn đạp P-930 và các tùy chọn với bốn màu sắc tuyệt đẹp.

Tiêu chuẩn xuất khẩu PEARL EXX725SP

Tiêu chuẩn PEARL Export EXX725SP cung cấp một công thức tiên tiến thông qua việc sắp xếp khoa học các lớp gỗ cao cấp để tối đa hóa tần số đáp ứng của từng thành phần bộ trống. Giống như tất cả các trống Pearl, mỗi thùng đều dựa trên quy trình thiết kế SST huyền thoại, sử dụng nhiệt độ cực thấp, máy cắt chính xác, công nghệ Acoustic Glue độc ​​quyền của chúng tôi và hơn 1000 pound nước để tạo ra không gian âm thanh tối ưu.

Ngọc trai EXX705NP / C.

Pearl Export 705NP / C không chỉ sắp xếp các thành phần một cách thuận tiện để tạo sự thoải mái cho người chơi mà còn vô cùng đáng chú ý với màu sắc / lớp phủ tạo nên sự sang trọng khó có thể so sánh được. Vỏ trống Pearl Export 705NP / C là sự kết hợp giữa gỗ dương và gỗ gụ Châu Á để đạt được âm thanh sáng và hoàn thiện. Trống bẫy Pearl Export 705NP / C được lấy cảm hứng từ bộ tham chiếu và tạo thành một thùng hỗn hợp sử dụng âm thanh dương cổ điển kết hợp với các lớp bên trong bằng gỗ Magagonay châu Á để tăng âm lượng và ghi âm. Mạnh mẽ với phản hồi sâu sắc và lâu dài.

Trống Pearl Export 705NP / C được trang bị hệ thống lắp Opti-Loc mới với thiết kế hình tam giác. Lớp cách nhiệt bằng cao su ở tất cả các điểm kết nối cho phép trống rung tự do để chơi game tối đa và duy trì sự cộng hưởng trong khi cung cấp công thức hiệu quả. Thêm vào đó là bàn đạp P-930 kết hợp phong cách và hiệu suất của bàn đạp Demon Drive với các công nghệ Loại bỏ để tối đa hóa sức mạnh, tốc độ và khả năng kiểm soát. Bộ phần cứng 830 bao gồm Boom BC-830 Leg, C-830 Cymbal và S-830 Snare Drum, tất cả đều có chức năng điều chỉnh Uni-Lock Tilter để có vị trí chính xác, cố định. 1 xi lanh đường kính 1 “chắc chắn 1” và xi lanh tâm đường kính 7/8 “cung cấp độ cứng và ổn định đặc biệt.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *