Top những Cajon Meinl có giá dưới 4 triệu đáng mua

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Một trong những nhạc cụ góp phần tạo nên âm thanh của bài hát chính là trống. Là một loại nhạc cụ nổi tiếng, trống cajon ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ vì dễ học, dễ chơi, không tốn kém. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả, hiện nay việc chọn mua cho mình một chiếc trống cajon ưng ý là điều không hề dễ dàng. Và nếu bạn chọn một thương hiệu cajon hàng đầu, đó phải là MEINL, người đã phát triển vô số nhạc cụ bộ gõ mới và cải tiến. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn Top Cajon Meinl, giá mua hiện nay dưới 4 triệu.

MEINL SC100

Đầu tiên phải kể đến Meinl SC100H với thiết kế hình hộp cứng cáp và linh hoạt kết hợp với hệ thống dây kim loại gắn trên mặt trống cho phép người chơi tạo ra các âm thanh khác nhau khi chạm vào các điểm khác nhau trên đầu trống. Mặt trước được làm bằng gỗ bạch đàn sẫm màu cho âm thanh như mong muốn và độ bền tuyệt vời. Ngoài ra, SC100H có các góc bo tròn để tăng thêm sự thoải mái khi chơi.

Meinl SC100H đang được bán với giá 2.670.000đ

Cajon MCAJ300BK-MA

Chiếc Cjon Meinl tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là trống Cajon MCAJ300BK-MA với thiết kế linh hoạt và mặt trước bằng gỗ phong đáp ứng cho âm thanh trầm và ấm. Hai dây cáp gắn bên trong, góc trên cùng có thể điều chỉnh và các tùy chọn âm thanh rộng cũng là một số lợi ích của MCAJ300BK-MA. Có thể nói chiếc cajon này có âm thanh chuẩn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Cajon MCAJ300BK-MA đang được bán với giá đặc biệt là 2.790.000đ so với giá gốc là 3.490.000đ

Trống Cajon Meinl MCAJ300BK-RCB

Trống Cajon Meinl MCAJ300BK-RCB là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường khi sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật về thiết kế và âm trầm ấm, rõ ràng và chắc chắn. Tuy nhiên giá cả lại vô cùng hợp lý. Thiết kế tiện dụng có thể được thực hiện ở các địa điểm lớn và nhỏ. Mặt trống có các góc được bo tròn tạo cảm giác thoải mái cho người chơi với mặt trống có màu sắc đẹp sẽ nổi bật trên sân khấu. Thích hợp cho sinh viên và người mới bắt đầu chơi trống cajon cũng như chuyên nghiệp.

Meinl MCAJ300BK-RCB đang được bán với giá đặc biệt 2.980.000 VNĐ so với giá gốc 3.720.000 VNĐ

Cajon MCAJ100VBK

Tiếp theo là Cajon MCAJ100VBK, có kiểu dáng cổ điển đặc biệt với hệ thống bẫy bên trong mang lại cho Cajon hiệu ứng bẫy rõ ràng. Mặt trước của cajon sâu và bùng nổ tạo cơ sở cho sự phát triển âm thanh phong phú. Bề mặt chơi chắc chắn này cung cấp phổ âm trầm đầy đủ, các bẫy vỗ và phản ứng tốt khi cuộn ngón tay mềm. Hộp âm thanh có kết cấu vững chắc và chất lượng âm thanh tuyệt vời sẽ giúp mở rộng âm trầm của bạn.

Cajon MCAJ100VBK được bán với giá 3.840.000 đồng

Meinl MCAJ100

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Meinl Cajon MCAJ100, mang đến âm thanh cajon cổ điển với giá cả phải chăng và có thể chơi với nhạc flamenco hoặc world music. Chúng cũng hữu ích trong các tình huống biểu diễn không có nguồn để tạo ra âm thanh dàn nhạc tuyệt vời. Hỗ trợ mọi phong cách âm nhạc được phát trực tiếp hoặc trong phòng thu, với âm thanh bass và trống sôi động từ Meinl.

Meinl MCAJ100 được bán với giá 3.970.000 đồng

Hiện tại, Việt Thương Music dành tặng ưu đãi đặc biệt, trợ giá nhân mùa Sinh động cho hơn 200 sản phẩm, cũng như giảm giá từ 5 đến 20% nhiều mẫu đàn piano, guitar, organ, trống, dây và nhiều nhạc cụ gõ khác..

khueyn_mai_nhacovid

Chi tiết chương trình thăng chức

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *