TOP 5 Website Giúp Bạn Chinh Phục Cách Học Đàn Piano Hiệu Quả Nhất

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Học đàn piano tại nhà

Là một trong những xu hướng của năm 2020. Không có thời gian và để tiết kiệm một số tiền. Nhiều người trong số họ chọn cho mình con đường lên mạng để tìm tòi và học hỏi những phương pháp học tốt nhất.

Top 5 website học Piano tại nhà hiệu quả

Hiện nay, cũng có rất nhiều kênh mạng xã hội uy tín và chất lượng. Nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều địa chỉ trang web không đáng tin cậy… Việc lựa chọn cho mình một trang web uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí và thời gian đi học đàn piano.

Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng may mắn tìm được những trang web hướng dẫn giáo dục chất lượng. Việc bạn loay hoay trong mớ hỗn độn với nhiều phương pháp dạy khác nhau, cũng như quá nhiều cách học sẽ khiến bạn khó chịu. Và bạn không xác định được đâu là hướng học đúng đắn. Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian.

Thấu hiểu những khó khăn, trăn trở của các bạn học sinh, sinh viên. Vinaiofficial xin giới thiệu với các bạn: Top 5 Website giúp bạn chinh phục tốc độ học piano hiệu quả nhất hiện nay.

1. Tác phẩm nghệ thuật

Đây là một trang web cao cấp. Mỗi bạn khi đăng ký trở thành học viên của khóa học. Bạn sẽ nhận được hàng trăm nguồn tài liệu vô cùng hữu ích và giúp bạn nhanh chóng nắm bắt những kiến ​​thức cơ bản đến nâng cao trong việc luyện tập piano.

Top 5 trang web học đàn piano tại nhà hiệu quả

Các bài học sẽ được giáo viên lồng ghép trong các video. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn những Video phù hợp. Video được phân loại rõ ràng, tăng dần theo từng Cấp độ giúp bạn dễ dàng lựa chọn để học.

Điều đặc biệt mà Website này làm rất tốt đó là: Học viên có thể ghi lại bài làm của mình, ở bất cứ đâu và đăng lên để nhận được đánh giá chuyên môn từ giảng viên.

Bạn sẽ có những nhận xét về cách chơi, cách bạn điều chỉnh âm thanh… Đưa ra những lời khuyên, giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi đàn nhanh chóng. Ngoài ra, các Video này còn được dùng làm tài liệu học tập cho các thành viên khác.

2. Udemy

Udemy- học viện trực tuyến. Là nơi tiếp nhận học đàn piano của học viên một cách hiệu quả nhất.

Các khóa học được thực hiện bởi các nghệ sĩ piano giàu kinh nghiệm. Các bài học sẽ được tích hợp từ người mới bắt đầu đến các khóa học mở rộng bao gồm các lĩnh vực chuyên biệt hơn cho những người cần các bài học nâng cao.

Đối với Học viện Udemy, chúng ta cũng sẽ dễ dàng tìm thấy các bài học được phân loại rõ ràng. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi hoặc chơi Piano chính hiệu, bạn cũng sẽ ngạc nhiên trước những video khám phá những tính năng tuyệt vời trên đàn Piano mà bạn chưa từng biết.

Điều này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như tạo ra sự khác biệt khi chơi. Mỗi Bài học Video sẽ kéo dài từ 30 phút đến 2 giờ tùy theo trình độ của người học.

Điều đặc biệt mà học viên cam kết khi đăng ký khóa học này là: Các bạn sau khi tham gia khóa học sẽ được cam kết hoàn tiền trong 30 ngày.

3. Piano với Willie

Đây là địa chỉ website được đánh giá là phù hợp với hầu hết người học. Sau khi đăng ký trên trang Web, thành viên có thể lựa chọn những tài liệu phù hợp nhất. Trong suốt khóa học, các thành viên đưa ra phản hồi về sự tiến bộ của họ. Điều này được thực hiện thông qua các tệp Video cho người hướng dẫn giải thích những sai lầm và cách cải thiện có thể đạt được.

Ngoài ra, khi muốn nâng cao kỹ năng chơi, bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên Vip. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được những chương trình học cá nhân hóa, được thiết kế bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

4. Fiverr

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều buổi biểu diễn trên Fiverr. Các bài giảng chủ yếu được trình bày dưới dạng video bài học. Bạn có thể học Video thông qua các ứng dụng như Skype hoặc Facetime.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy cách học hợp âm, ứng tác và cách chơi các bài hát có trong các bài học tuyệt vời. Giảng viên chỉ định thời lượng của mỗi khóa học và các lĩnh vực sẽ được giảng dạy trong mỗi đơn vị. Đây là cơ hội để giúp bạn tự chủ và điều hướng thời gian của khóa học

Xem thêm: Những cây đàn piano kỹ thuật số bán chạy nhất năm 2020

5. HOFFMAN – Học Piano trực tuyến

Với chương trình học cực kỳ chú trọng được thiết kế bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy đàn piano. Trực tiếp đến từng nguyện vọng của học viên, tránh tình trạng lang thang, mất nhiều thời gian và mang lại kết quả không tốt. Giúp bạn dễ dàng theo dõi các bài học Piano và luyện tập thường xuyên.

Phạm vi của các bài học bao gồm hiểu biết về lý thuyết âm nhạc, chơi bằng tai, ứng tác, thành thạo các kỹ thuật và bài hát.

Các bài học đầu tiên có sẵn miễn phí sau khi đăng ký trên Web cho Bài học Piano Trực tuyến. Sau đó, học sinh có quyền truy cập vào các nội dung hấp dẫn như trò chơi, tài liệu thực hành, âm nhạc để học các nốt và thang âm, và nghe các bài hát để hỗ trợ luyện tập.

Joseph Hoffman là tác giả của trang web này. Anh ấy gọi nó là Học viện Hoffman, vì anh ấy muốn ngay cả trẻ em cũng học cách chơi, bất kể tuổi tác.

Hoffman có bằng Thạc sĩ âm nhạc và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc. Vì vậy, các Video của Học viện Hoffman đều là những Video chất lượng và được kiểm tra nghiêm ngặt khi đến tay học viên.

Sinh viên cũng có thể tận dụng dịch vụ cao cấp cung cấp các phần tương tác video trực tiếp, nơi sinh viên có thể tìm hiểu thêm về cách chơi Piano.

Có thể bạn quan tâm:

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioinhaccu

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *