Top 5 cymbal tốt nhất cho người chơi chuyên nghiệp

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Những người chơi trống chuyên nghiệp luôn chọn những chiếc chũm chọe chất lượng nhất. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì vai trò của một chiếc chũm chọe tốt là rất quan trọng đối với những tay trống chuyên nghiệp. Từ chất liệu, âm thanh, cảm giác và sự kết hợp với trống đều phải hài lòng nhất. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top 5 hồ bơi tốt nhất dành cho người chơi chuyên nghiệp!

Zildjian ILHPRO

Một sản phẩm thuộc dòng gia đình I mới ra mắt vào năm 2020 – Zildjian ILHPRO được làm bằng đồng B8 (92% đồng, 8% thiếc) để tạo ra một bộ lá mỏng và nhẹ. Bao gồm chũm chọe: – 14 “HiHats – 16” Crash – 18 “Crash – 20” Ride là mọi thứ bạn cần để chơi một thể loại âm nhạc.

Zildjian S390

Zildjian S390 chũm chọe được làm bằng đồng B12 cho toàn bộ âm thanh và âm thanh cân bằng với giá cả phải chăng. Nó phù hợp cho những tay trống chơi nhiều phong cách khác nhau, từ rock, pop đến country. Bộ chũm chọe bao gồm hi-hat, 2 bập bênh và khả năng xử lý cân bằng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn nâng cấp chũm chọe nhưng eo hẹp về tài chính.

Zildjian KCSP4681

ZILDJIAN KCSP4681 được lựa chọn đặc biệt này có màu đất và thô, mang đến âm thanh trong trẻo, khô ráo với tốc độ đánh nhanh, nhiều bụi bẩn nhưng nhanh chóng thể hiện cá tính mạnh mẽ. Chũm chọe bao gồm: 14 “HiHats, 16” Crash, 18 “Crash, 21” Ride.

Zildjian KC0801W

Zildjian KC0801W được làm từ chất liệu cao cấp nên rất bền và cho âm thanh trầm ấm. Là một trong những bộ cymbal được nhiều nhạc công trên thị trường Việt Nam lựa chọn. Trọn bộ Lưỡi dao KC0801W bao gồm: 14 “K tùy chỉnh Dark HiHats, 16” K Custom Fast Crash, 18 “K Custom Fast Crash, 20” K Custom Medium Ride.

Zildjian KCD900

ZILDJIAN KCD900 mang đến cho bạn âm thanh trầm ấm với khả năng phân rã nhanh chóng để tạo nên nét đặc trưng cho lối chơi của bạn. Bộ trống 5 chiếc này theo phong cách truyền thống và có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ bộ trống nào, cả về mặt thẩm mỹ và âm học. Hoàn hảo cho tất cả các thể loại nhạc từ jazz, country đến các thể loại hiện đại như pop, rock.

Thiết bị chũm chọe KCD900 mang lại âm thanh phong phú trong các buổi biểu diễn, làm cho nó trở thành một thiết lập được nhiều tay trống lựa chọn cho các buổi biểu diễn. Bộ Zildjian K Custom Dark Cymbal (KCD900) bao gồm: 14 “K Custom Dark Hi-Hat (cặp), 16” K Custom Dark Crash, 18 “K Custom Dark Crash, 20” K Custom Dark Ride.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...