Top 4 cây đàn piano điện Roland được yêu thích

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Đàn piano kỹ thuật số Roland rất phổ biến với cả người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp vì âm thanh piano chân thực, tự nhiên và các tính năng học tập tốt. Hãy cùng tìm hiểu 4 cây đàn piano kỹ thuật số Roland phổ biến với những lợi ích vượt trội mà đàn piano kỹ thuật số Roland đã mang lại cho người dùng, đặc biệt là những người mới bắt đầu chơi cũng như người chơi chuyên nghiệp.

Roland RP-30

Chất lượng âm thanh của Roland RP-30 được nhiều người công nhận và đánh giá cao, rất lý tưởng cho việc luyện tập và học tập. Bàn phím cực nhạy, búa đàn chính xác, bàn phím màu trắng ngà làm nổi bật từng sắc thái âm nhạc mỗi khi con bạn chạm vào phím đàn, khuyến khích trẻ chơi nhạc theo đam mê và tìm ra giai điệu của riêng mình. Thiết kế bàn đạp có độ nhạy cao của Roland RP-30 giúp con bạn cải thiện kỹ thuật chơi của mình. Nhạc cụ cũng được trang bị một máy đếm nhịp để giúp trẻ tập trung và đảm bảo rằng không có gì có thể làm trẻ phân tâm trong việc luyện tập.

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, kín đáo cùng hộp gỗ cao cấp, Roland RP30 trở thành một vật trang trí hoàn hảo, vừa hút mắt vừa kích thích ngón tay người xem.

Roland RP-501R

Đàn piano kỹ thuật số Roland RP-501 cung cấp nhiều tính năng thực hành để hỗ trợ việc học của bạn với thiết kế nhỏ gọn. Đàn piano tuyệt vời với bộ cơ đàn piano SuperNATURAL và bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 với cảm biến độ phân giải cao.

Ngoài ra, RP-501R còn khiến các game thủ thích thú với cảm giác bàn phím động và âm thanh chân thực, nhạy bén. Có động cơ âm thanh được hỗ trợ bởi công nghệ SuperNATURAL của Roland mang lại âm sắc và âm thanh phong phú, biểu cảm mà bạn mong đợi từ một cây đàn piano cơ acoustic cao cấp, trong khi loa mảng tích hợp đảm bảo âm thanh phù hợp trong phòng.

Roland RP-701

Với nguồn âm thanh SuperNATURAL mạnh mẽ được tích hợp sẵn, đàn piano kỹ thuật số Roland RP-701 có thể ghi lại âm thanh của từng nốt nhạc và phản ánh cảm giác của một cây đàn piano cơ. Kết hợp với âm thanh sống động như thật này là bàn phím Escapement tiêu chuẩn PHA-4 với các phím ngà cảm ứng cho cảm giác vừa tay. Ngoài ra còn có bàn đạp Progressive Damper Action để bạn có thể thực hành các kỹ thuật nửa bàn đạp giống như bạn đã học trong lớp âm nhạc.

Roland LX-705

Đàn piano kỹ thuật số Roland LX-705 có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, bàn phím PHA-50 và bàn đạp hành động van điều tiết tiến bộ giúp bạn tự do thể hiện tài năng và thỏa sức thể hiện âm nhạc của mình. Các phím đàn của LX-705 là sự kết hợp giữa kỹ thuật thủ công truyền thống và công nghệ tiên tiến trong sản xuất phím, với lớp gỗ bóng trên mặt phím màu trắng, mang lại cảm giác âm thanh trong khi kết cấu phím bền đẹp, không cần bảo dưỡng.

Mỗi mô hình trong dòng LX700 là một phiên bản khác nhau về thiết kế vỏ máy, bàn phím, bàn đạp và số lượng loa trên bo mạch. Nhưng cho dù bạn chọn LX700 nào, chúng đều là những mẫu công nghệ vượt thời gian, từ những tác phẩm kinh điển cũ đến những nét hiện đại.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...