Top 4 bộ trống Pearl chúng tôi gợi ý bạn nên mua

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Thương hiệu Pearl luôn được coi là một trong những thương hiệu trống hàng đầu thế giới, được nhiều tay trống hàng đầu yêu thích. Nếu bạn là một tay trống đang tìm kiếm một bộ trống chất lượng tốt và phù hợp, chúng tôi có một số gợi ý để mua trống Pearl.

Tiêu chuẩn xuất khẩu PEARL EXX725SP

Bộ trống xuất khẩu cung cấp các chức năng như thành phần vỏ máy lấy cảm hứng từ tài liệu tham khảo, lựa chọn các tấm bìa (EXX) hoặc sơn mài bóng cao (EXL) cũng như gói phần cứng tốt nhất trong dòng 830 từ Pearl. Hệ thống gắn Opti-Loc từ Pearl bao gồm bộ cách ly 3 chấu bằng cao su. 2 tab được điều chỉnh. Cái còn lại nằm ở một trong hai lỗ âm thanh của trống.

Pearl Roadshow RS525SC / C.

Trống tiêu chuẩn PEARL Roadshow RS525C / C chứa 5 trống, Kick 22 “với cấu hình 22” x16 “Bass – 10” 08 “Tom – 12” x09 “Tom – 16” x16 “Floor – 14” 5.5 “Snare, The Die ROADSHOW loạt với trống bass, tom-tom và trống snare được trang bị hộp phân cực 9 lớp cho âm sắc hoàn hảo.

Pearl Roadshow RS505C / C.

Pearl Roadshow RS505 bao gồm: Trống Bass, Trống Tom, Trống Tom, Trống Sàn, Trống Snare. Tất cả với 9 lớp vỏ phân cực cho âm thanh hoàn hảo, đó là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu. Gờ chịu lực của trống Pearl Roadshow RS505 với độ chính xác cao tạo ra âm thanh tốt từ vỏ, giúp điều chỉnh từng bộ trống dễ dàng hơn.

Vecni xuất khẩu PERLE tiêu chuẩn EXL725SP

Trống tiêu chuẩn PEARL Export Lacquer EXL725SP là cái tên mà mọi tay trống đều quen thuộc. Nó đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn tay trống bằng cách mang lại chất lượng và giá trị. Các tính năng chính bao gồm các thành phần vỏ lấy cảm hứng từ tài liệu tham khảo, bàn đạp P-930 và Tom Mount Opti-Loc. Tất cả đều đi kèm với gói phần cứng mới nhất của Pearl, giúp bộ trống trở nên đáng giá nhất.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...