Top 3 piano điện nhỏ gọn dẫn đầu 2020

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Một trong những khó khăn mà nghệ sĩ piano gặp phải so với các nhạc cụ khác là di chuyển hoặc mang theo đàn. Kích thước và trọng lượng của đàn khiến những cây đàn này gần như không thể di chuyển thường xuyên. Vì vậy, đàn piano kỹ thuật số cầm tay được coi là giải pháp thông minh cho những ai có nhu cầu mang đàn hoặc đặt trong không gian nhỏ hẹp. Ngoài ra, so với đàn piano kỹ thuật số thẳng đứng, đàn piano điện cầm tay rẻ hơn nhưng vẫn đầy đủ chức năng, khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với nhiều người có trình độ khác nhau.

Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn một danh sách để giúp bạn tìm được cây đàn piano di động tốt nhất cho mình. Chúng là những cây đàn piano nhẹ nhất, di động nhất, hy sinh ít chức năng nhất cho tính di động của chúng.

1. Casio CDP-S100

Casio CDP-S100 là một trong những cây đàn piano di động nhẹ nhất trên thị trường với các phím nặng. Đó là một trong những lý do chính khiến nhạc cụ này đứng đầu danh sách của chúng tôi. Các phím có trọng lượng nặng tạo ra sự khác biệt lớn về khả năng chơi, vì vậy đây là một tính năng tuyệt vời trên một bàn phím giá rẻ như vậy. Casio đã thiết kế hệ thống phím Scaled Hammer Action II giúp giảm đáng kể kích thước của thao tác mô phỏng trọng lượng của một chiếc búa trong đại dương cầm. Điều này cho phép CDP-S100 sử dụng bàn phím nhạy cảm trong một thân máy mỏng đến kinh ngạc.

Ngoài những tính năng cơ bản như 10 loại nhạc cụ, hiệu ứng hồi âm, hợp xướng; Cây đàn này còn được tích hợp ứng dụng Chordana Play cho phép bạn điều khiển nhạc cụ thông qua điện thoại. Bằng cách kết nối ứng dụng này, bạn có thể thêm vào thư viện bài hát yêu thích để luyện tập và xem nhạc trực tiếp trên máy tính bảng của mình. Một điều tuyệt vời khác làm cho tính di động của CDP-S100 nổi bật là việc nó sử dụng pin có thể tháo rời. Bạn có thể thoải mái chơi đàn trong các buổi dã ngoại, picnic, .. mà không cần phải lo lắng về nguồn điện. Khả năng chơi liên tục của đàn piano sử dụng pin lên đến 13 giờ.

2. Roland FP-10

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số di động với cảm hứng tốt thì không thể bỏ qua Roland FP-10. Lý do đầu tiên là cảm giác chắc chắn của các phím từ bàn phím PHA-4 Standard kết hợp với những giai điệu piano SuperNATURAL tuyệt vời của Roland. Với cảm biến độ phân giải cao và khả năng phản xạ để lặp lại phím nhanh chóng, bàn phím PHA-4 truyền tải âm thanh chi tiết với sự khác biệt tối thiểu về âm sắc. Chạm vào các phím màu trắng và bạn sẽ bị thuyết phục bởi một chất liệu hút ẩm mang tính cách mạng giúp tái tạo kết cấu tự nhiên và xúc giác của ngà voi thật cho cảm giác sắc nét của đàn piano acoustic.

Với thiết kế di động, tiết kiệm không gian, Roland FP-10 lý tưởng để sử dụng tại nhà, cho dù bạn đang biểu diễn kỹ thuật hay biểu diễn trong phòng khách. Ngoài ra, với kết nối Bluetooth® và các tính năng mạnh mẽ như 15 giờ, 17 bản nhạc, v.v. không được cung cấp bởi bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào khác ở mức giá này, FP-10 là cây đàn piano lý tưởng. nghĩ cho những người chơi có kinh nghiệm hơn.

3. Casio PX-S3000

Một trong những điều mà đàn piano kỹ thuật số Casio làm tốt nhất là tính thân thiện và dễ sử dụng cao, và PX-S3000 tiếp tục duy trì danh tiếng này. Được giới thiệu với kiểu dáng hiện đại và các phím cảm ứng, tích hợp đa chức năng dễ sử dụng và trực quan khiến bất kỳ ai mới sử dụng piano kỹ thuật số đều cảm thấy thoải mái. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào thư viện lên đến 700 âm thanh nhạc cụ và 200 nhịp điệu cài sẵn với các khúc cua và kết nối USB bên ngoài. Bạn cũng có thể ghi lại những bản nhạc ngẫu hứng trên PX-S3000 với bộ nhớ trong lên đến 10 bản nhạc.

Không chỉ cung cấp các tính năng biểu diễn chuyên nghiệp, cây đàn này còn cho phép người chơi luyện tập dễ dàng với ứng dụng Chordana Play và kết nối Bluetooth. Bạn có thể phát lại các bài hát yêu thích của mình trên bàn phím và chơi nó với một bản nhạc đệm. Điều này sẽ tăng thêm gia vị, hứng thú cho quá trình học nhạc bớt nhàm chán.

Bất chấp tất cả các tính năng cao cấp này, PX-S3000 chỉ rộng 232mm, khiến nó trở thành một trong những cây đàn piano mỏng nhất thế giới với các phím nặng. Tất cả những điểm nổi bật này khiến đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhạc sĩ phải lưu diễn thường xuyên.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *