Top 3 guitar acoustic Takamine đáng mua cuối năm nay

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, mỗi cây đàn guitar do Takamine sản xuất đều chú trọng kỹ lưỡng đến từng khâu, từng bộ phận để tạo ra những sản phẩm chất lượng, thu hút người chơi. Sự hoàn hảo của Takamine mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mọi người và hòa mình vào âm nhạc. Chúng tôi mang đến cho bạn top 3 cây đàn guitar acoustic Takamine đáng mua nhất cuối năm nay.

Takamine GD51CE

Đàn guitar Takamine GD51CE NAT có thiết kế theo phong cách cắt xẻ tinh tế, mang đến cho người yêu nhạc một cây đàn với âm thanh chất lượng cao, chất liệu gỗ bền, đẹp và sang trọng. Đặc biệt, GD51CE có một âm vực dài trong hộp phản ứng tốt với bất kỳ kiểu chơi âm thanh nào, từ tiếng leng keng khó khăn đến chọn nhanh bằng phẳng đến chọn ngón tay tốt.

Mặt trước của đàn Takamine được làm bằng gỗ vân sam với tốc độ truyền âm rất cao, độ vang rất cao và âm sắc rất rõ ràng, đầy đủ. Mặt sau và hai bên của đàn guitar Takamine GD51CE được làm từ gỗ hồng đào tạo ra âm thanh dày và to. Ngoài ra, hệ thống preamp tích hợp của Takamine có thêm 3 dải EQ giúp kiểm soát âm thanh tốt hơn và có thể dễ dàng điều chỉnh.

Takamine GD71CE

Takamine GD71CE có thiết kế trang nhã và hệ thống điện tử được cải tiến. Cây đàn với chất lượng âm thanh tuyệt vời hứa hẹn cho người chơi những trải nghiệm chơi đàn thú vị nhất. Thiết kế ấn tượng và chất liệu gỗ cao cấp làm cho GD71CE có vẻ ngoài và âm thanh tuyệt vời.

Mặt trước của Takamine GD71CE được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm có tốc độ truyền âm rất cao, độ cộng hưởng rất lớn và cho âm thanh rất rõ ràng và đầy đủ. Ngoài ra, hệ thống preamp tích hợp của Takamine có thêm 3 dải EQ để kiểm soát âm thanh bổ sung, một đường viền trung tâm tùy chỉnh, bộ lọc notch và bỏ qua EQ để dễ dàng điều chỉnh âm thanh và tiếng ồn. Nhạc cụ xuất sắc.

Takamine GD93CE

Đàn guitar Takamine GD93CE có vẻ ngoài tinh tế, hiện đại và độc đáo cùng chất lượng âm thanh sắc nét, mang đến cho người chơi trải nghiệm thoải mái. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn acoustic cho phong cách sống động với dải âm rộng và phong phú thì Takamine GD93CE là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đàn cổ Takamine GD93CE được làm từ gỗ gụ giúp cân bằng âm thanh. Nó tạo ra chất lượng âm thanh mạnh mẽ nhưng cũng ấm áp. Hệ thống preamp cung cấp một bộ điều chỉnh bổ sung, điều khiển âm thanh bổ sung, đường viền trung tâm tùy chỉnh, bộ lọc notch và bỏ qua EQ để dễ dàng tùy chỉnh âm thanh và chống ồn lớn.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *