Top 3 cây đàn piano Kohler & Campbell được yêu thích

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Kohler & Campbell Industries, Inc. được thành lập vào năm 1896 tại New York bởi hai người đồng sáng lập, Charles Kohler và John Campbell. Kể từ khi ra mắt Piano Kohler & Campbell, cộng đồng âm nhạc đã công nhận thương hiệu này là một trong những cây đàn piano thực sự tuyệt vời của thiên niên kỷ mới. Dưới bàn tay của các kỹ thuật viên Kohler & Campbell, âm thanh của từng nốt nhạc được đánh giá và điều chỉnh cẩn thận để cho chất lượng âm thanh mượt mà. Với slogan One Touch, One Glance, Says It All – “Một lần chạm, Một cái nhìn, đủ nói lên tất cả” đã nói lên những giá trị của âm thanh và hình thức.

Kohler & Campbell KC121MD

Đàn Piano Kohler & Campbell KC121MD nổi bật với thiết kế tinh tế, sang trọng, là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giải trí và học tập chuyên nghiệp.

  • Thùng đàn từ Spruce rắn chắc (Solid) đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ bền đáng kinh ngạc trong quá trình sử dụng. Mang đến âm thanh dày, tạo ấn tượng ngay lập tức cho người nghe.
  • Công nghệ tiêu chuẩn Hoàng gia Đức của bộ máy này đã được chứng minh là hoạt động liên tục trong nhiều thập kỷ. Với trọng lượng phím đồng đều giúp truyền tải những tác phẩm sâu lắng, mượt mà đầy cảm xúc.
  • Dây thương hiệu Roslau, và Hammer bằng nỉ cao cấp 100% của Đức giúp truyền lực cực tốt, âm thanh trong trẻo.
  • Hệ thống Softfall bảo vệ bàn tay của người chơi và ngăn đàn piano bị hỏng khi đóng nắp đột ngột. Mang đến cảm giác an tâm & thoải mái khi bé học Piano, phát triển tư duy toàn diện.

Kohler & Campbell J310B

Đàn piano Kohler & Campbell J310B thu hút sự chú ý của người chơi bởi thiết kế đẹp mắt, nổi bật với màu trắng đẹp mắt và những hình vẽ nghệ thuật.

  • Là hiện thân của sự kết hợp giữa âm nhạc và hội họa, phù hợp với những chủ nhân có yêu cầu thẩm mỹ cao. J310B có âm thanh tuyệt vời sẽ giúp khơi gợi cảm hứng âm nhạc cho người chơi.
  • Kohler & Campbell luôn chú trọng đến khâu lựa chọn nguyên liệu, khâu sản xuất, các công đoạn đều được thực hiện theo quy trình khắt khe nhất để cho ra đời những cây đàn chất lượng.

Kohler & Campbell KIG50D

Đàn Piano Kohler & Campbell KiG50D có thiết kế tinh tế, hiện đại, là lựa chọn hàng đầu của những người học nhạc chuyên nghiệp và giải trí tại gia.

  • Kích thước linh hoạt giúp người chơi dễ dàng bố trí phù hợp với mọi không gian.
  • Gây bất ngờ cho người chơi với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh khơi dậy nguồn cảm hứng âm nhạc của người chơi.
  • Các bộ phận được làm bằng những vật liệu tốt nhất và đã được kiểm định về thời gian từ khắp nơi trên thế giới.

Khi mua đàn piano Kohler & Campbell tại Việt Thương Music, khách hàng sẽ được đảm bảo các chính sách bảo hành và hậu mãi.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...