Tôi Đã Cua Gái Bằng Đàn Guitar Như Thế Nào

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Chuyện là thế này, hồi năm nhất đại học, tôi thích một cô gái (số đo 3 vòng chuẩn từng milimet), nhưng sợ em đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi nhất lớp, lại còn hiền lành. . Chà, tài cầm quân thi vẽ các kiểu chỉ có một khuyết điểm là … hay dối?!? (nhưng con gái hồi đó thường thích mấy đứa nghịch ngợm !!!).

Đúng lúc đó, bạn học rủ tôi ra ngoài chơi guitar, mẹ tôi không biết gì về guitar! Nhưng nghe nói chơi đàn là con gái “đổ” dữ lắm! Vì vậy, hãy dắt mông của bạn đến công viên để tập chơi guitar với họ! Mình dần yêu lúc nào không hay, bỏ học đi tập guitar, bỏ học đi tập guitar (cuối năm nợ mười môn vì đợt đó nghỉ học guitar các bạn ạ: 3)

Tay chơi guitar đang ngủ
Ngày tháng trôi qua, kỹ năng xoay tay của tôi ngày càng điêu luyện, thời gian tôi đến gần chị nhiều hơn, chị cười nhiều hơn, nói nhiều với tôi và nhất là khi tôi rủ tôi ra công viên chơi. … guitar với đồng đội của mình, cô ấy đi mà không cần suy nghĩ! Cảm thấy thời điểm đã chín muồi, tôi quyết định hành động …
.

.
.
Và vì vậy cô ấy và tôi đã trở thành bạn tốt của nhau mãi mãi, và cô ấy biết anh ấy… bạn của tôi cho đến bây giờ 🙁. Từ bài học này tôi rút ra kinh nghiệm:

“Không nên học đàn vì con gái, vì lúc buồn thì bảo đàn cho, còn vui thì đi… thổi thằng kia!

Đùa chút thôi, nếu bạn học guitar cho con gái thì cứ tự nhiên nhé! Khi chúng ta có mục đích, mục tiêu xác định thì chúng ta càng có động lực để tập guitar hơn! Ngay cả khi bạn không tán được gái (theo các nhà khoa học … không chính thống, 69,69% gái chơi guitar thất bại: P), thì ít nhất bạn cũng có thêm một người bạn trên đường đời sắp tới: đàn ghi ta!

Vì vậy, theo Steve Jobs đã từng nói (mặc dù không đúng lắm trong bối cảnh này, nhưng câu nói này khá đúng):

“Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ / Hãy cứ khao khát, hãy cứ dại khờ”

Tất nhiên, con gái cũng cần có những cây đàn chất lượng, xem thêm tại đây!

http://guitar.station.vn/dan-guitar-chat-luong-tai-tphcm/

[a*2]

You may also like...