Tiles Hop – EDM Rush – Thử thách âm nhạc cực hay

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Tiles Hop – EDM Rush là game âm nhạc hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua bởi nền âm nhạc đa dạng, sôi động với rock, guitar, EDM … cùng nhiều bản hit Việt. Thưởng thức âm nhạc và cảm nhận nhịp điệu trên từng ngón tay với Tiles Hop – EDM Rush.

Những quả bóng di chuyển trong Tiles Hop - EDM Rush

Những quả bóng di chuyển trong Tiles Hop – EDM Rush

I. Thông tin Tiles Hop – Trò chơi EDM Rush

  • Thể loại: Trò chơi âm nhạc
  • Đồ họa: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, trực tuyến
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên trên Android, 4 tuổi trở lên trên iOS
  • Nhà xuất bản: Amanotes
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Phát hành DATE: 6 tháng 3, 2018
  • Giá trò chơi: Miễn phí

II. Tiles Hop Gameplay – EDM Rush

Quả bóng sẽ nhảy theo nhịp nhạc. Nhấn giữ và kéo sang trái và phải để làm cho quả bóng nảy lên trên các ô nhiều màu sắc. Nếu bạn nhảy vào giữa viên gạch, viên gạch sẽ lớn hơn và bạn có thể ghi điểm tốt hơn.

Giữ nút và kéo đèn ở hai bên để di chuyển bóng

Giữ nút và kéo đèn ở hai bên để di chuyển bóng

Tiles Hop – EDM Rush mang đến cho bạn bộ sưu tập âm nhạc gồm hơn 100 bài hát để thưởng thức và đối mặt với những thử thách được thiết kế đặc biệt cho từng bài hát. Sử dụng số kim cương nhận được sau mỗi trận đấu hoặc xem video quảng cáo để mở thêm bài hát.

Sử dụng kim cương hoặc xem video để mở bài hát mới

Sử dụng kim cương hoặc xem video để mở bài hát mới

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức mình với bài hát mà mình yêu thích. Chỉ cần tải bài hát của bạn vào game, ứng dụng sẽ tạo thử thách tương ứng với bài hát đó.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với quả bóng của mình, hãy chuyển sang một quả bóng khác bằng cách tạo bảng xếp hạng hoặc xem video quảng cáo.

Sử dụng kim cương hoặc xem quảng cáo để mở quả bóng

Sử dụng kim cương hoặc xem quảng cáo để mở quả bóng

Điều thú vị hơn nữa khi bạn có thể chia sẻ điểm số, so sánh chúng với bạn bè và mọi người trên khắp thế giới thông qua Tiles Hop – EDM Rush.

Đăng nhập Facebook để xem đánh giá của bạn và bạn bè về Tiles Hop - EDM Rush

Đăng nhập Facebook để xem đánh giá của bạn và bạn bè về Tiles Hop – EDM Rush

Nếu bạn không muốn công sức cày cuốc ngày đêm của mình tiêu hao khi phải chơi lại, hãy kết nối với Facebook để lưu và đồng bộ quá trình chơi game của bạn.

III. Tiles Hop – Âm thanh trò chơi EDM Rush

Đồ họa 3D đơn giản, tông màu thiên hà tuyệt đẹp với hơn 20 hình nền và màu sắc khác nhau, thay đổi trong từng bài hát mà bạn sẽ thưởng thức.

Ánh sáng phát ra từ những viên gạch khi bóng chạm vào khiến bạn không thể rời mắt khỏi trò chơi.

Ánh sáng phát ra từ những viên gạch khi bóng chạm vào

Ánh sáng phát ra từ những viên gạch khi bóng chạm vào

Với Tiles Hop – EDM Rush bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao rung động theo từng âm trầm, nhịp nhạc nhanh chậm thay đổi tùy theo thể loại rock, R&B hay EDM. Bất kỳ bài hát nào trong game làm nhạc nền cho game mà không phải trả phí hoặc xem video quảng cáo.

Ngoài ra, những ca khúc đình đám của Sơn Tùng MTP đã xuất hiện trong kho nhạc của Tiles Hop – EDM Rush, để bạn thỏa sức chơi và thưởng thức không chỉ các ca khúc quốc tế mà còn cả Việt Nam.

Tiles Hop – EDM Rush mang đến cho người chơi trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và cảm nhận được nhịp điệu của từng chuyển động tay. Đây là một trò chơi rất phù hợp nếu bạn muốn giải trí nhanh chóng sau giờ làm việc mệt mỏi. Cùng chơi và chia sẻ những thành công “khủng” của mình với bạn bè ngay thôi!

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioididong

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.