Thưởng thức bản Drum Đi đu đưa đi Cover cực chất

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Ca khúc Đi đu quay gần đây đã làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Đây là bản hit mới nhất của ca sĩ Bích Phương trong năm 2019 (tính đến tháng 9/2019).

The Rocking Walk được sáng tác bởi nhạc sĩ Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và phần âm nhạc của producer Dương K. Đây cũng là bộ ba nổi tiếng đã tạo nên những sản phẩm rất thành công của Bích Phương trong thời gian qua như Bùa yêu, Chị nâng em gái.

(Nguồn: Internet)

“Đi xích đu.” MV được Bích Phương công bố và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nội dung MV kể về giấc mơ kỳ lạ được trở lại thời thanh xuân của một bà lão. Trong giấc mơ này cô thấy mình trẻ trung và “cháy” hết mình cùng những cuộc vui, những bữa tiệc nóng bỏng. Ca khúc cũng nhanh chóng được nhiều giọng ca khác nhau cover lại. Và để cải thiện hoạt cảnh và thưởng thức ca khúc Go Swinging hay hơn nữa, mời các bạn xem video sau:

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức bài hát “Swaying” của guitar. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo hoặc đắm mình trong những âm thanh mà bạn tạo ra với Guitar Chord – Swing away.

Hợp âm guitar rung

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *