Thiết kế cổ điển đánh động thị giác của Samick SC310CRD

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Thương hiệu Samick

Samick sản xuất nhiều dòng đàn piano với thiết kế độc đáo, lạ mắt, phủ rộng phân khúc người dùng – từ người mới học đến người biểu diễn hòa nhạc quốc tế, riêng JS-Series đã có 14 phiên bản. Màu sắc / kiểu dáng đa dạng. TUV (Hiệp hội Kiểm định Kỹ thuật) tại Đức đã cấp cho Samick chứng chỉ ISO-9001, một sự kiện đáng chú ý, vì đây là lần đầu tiên chứng chỉ này được cấp cho một công ty sản xuất âm nhạc. các nhạc cụ, cho thấy rằng toàn bộ quy trình sản xuất nhạc cụ của Samick thực sự chất lượng cao và cao cấp.

Ngày nay, Classical JS-Series được cải tiến đáng kể, bền hơn và chắc chắn hơn về mặt cấu trúc so với các dòng JS cũ hơn, nhờ vào công nghệ tiên tiến kết hợp chuyên môn của các nghệ nhân đến từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Không có gì tốt hơn và chân thực hơn khả năng cảm nhận âm thanh của một nghệ sĩ dương cầm, cùng với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết khiến những cây đàn piano SAMICK đáng giá, đi kèm với nhiều năm luyện tập chính xác. chơi đàn piano.

Samick SC310CRD

Samick SC310CRD là một trong những model rất đặc biệt của Samick. Sự hài hòa của truyền thống cổ điển và thiết kế của hoa mai trên thân xe làm cho thị giác trở nên nổi bật khi chúng ta nhìn vào mẫu xe này. Những đường nét quyến rũ và lãng mạn bên ngoài kết hợp với những chi tiết cao cấp bên trong hoàn thiện vẻ đẹp của SC310CRD.

Samick mang đến cho người dùng những cây đàn piano dễ mua nhưng chất lượng cao hơn các sản phẩm cùng loại trong cùng phân khúc giá, điển hình là bộ chuyển động, dây đàn, nỉ do Đức sản xuất. Tỷ lệ kích thước của đàn Piano đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra chất lượng âm sắc của đàn Piano, vì vậy vai trò của nhà thiết kế Piano là cốt lõi trong quá trình sản xuất đàn Piano. Samick đã hợp tác với nghệ nhân kỳ cựu người Đức, ông Klaus Fenner, đến từ Đức để thiết kế lại toàn bộ dòng sản phẩm Piano, mang lại “âm thanh Châu Âu” cho tất cả các sản phẩm của Samick, một trong những cải tiến quan trọng của ông: căng dây đàn cao hơn bình thường đồng thời làm rõ khoảng thời gian, một quá trình làm cho âm thanh dễ nghe hơn đối với thính giác của con người. Ngoài ra, Samick sử dụng dây Roslau nguyên chất của Đức để tạo ra âm thanh của bầu trời Châu Âu một cách hiệu quả.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...