Thần đồng piano nước Mỹ được bố mẹ định hướng từ khi mới 2 tuổi

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Năm 2 tuổi, khi những đứa trẻ khác đang bập bẹ, tập đi, tập nói, cầm thìa, William Zhang được bố mẹ cho làm quen với đàn Piano khi thấy con thích học đàn.

Thần đồng piano người Mỹ được bố mẹ dìu dắt từ năm 2 tuổi

Cậu bé 6 tuổi người Trung Quốc đến từ Atlanta, Georgia được ca ngợi là thần đồng piano sau khi đánh bại hàng nghìn đối thủ từ khắp nơi trên thế giới để giành chiến thắng trong cuộc thi Đàn piano và dây đàn Protege International của Mỹ trong năm. 2019. Ít ai biết rằng ngay từ khi mới 2 tuổi, William Zhang đã được bố mẹ nuôi dưỡng bằng cây đàn guitar.

Theo lời kể của bố mẹ cậu bé: nhận thấy William thường xuyên nhún nhảy khi nghe nhạc, bố mẹ cậu bé đã đầu tư 20.000 USD cho con dù nhiều người cho rằng điều đó thật điên rồ.

Nhiều người cho rằng việc mua nhạc cụ đắt tiền cho con là điều điên rồ, bố mẹ cậu bé có cảm giác rằng cậu bé sẽ rất thích loại nhạc cụ này. Tuy nhiên, khi định hướng cho con học đàn từ 2-3 tuổi, anh chị gặp không ít nản lòng.

“Chúng tôi cảm thấy rất thất vọng. Cậu bé có thể nhấn phím và tạo ra những âm thanh tuyệt vời như vậy, tại sao cậu ấy không thể học chơi piano? Nhưng không ai muốn dạy nó vì nó còn quá nhỏ ”, mẹ của anh, Julie Wang, nói.

Vì không ai nhận dạy cậu khi cậu mới 2 tuổi, nên ông Wang và vợ đã tìm cách dạy cậu. Bắt đầu cho bé nghe nhạc, làm quen với âm nhạc, âm thanh… Sau đó mẹ thử dạy bé chơi các bài hát thiếu nhi. Đến năm 4,5 tuổi, trường âm nhạc nhận William vào học. Và khi lên 6 tuổi, em đã thực sự chứng tỏ được tài năng của mình khi nhận được giải thưởng danh giá tại cuộc thi đàn và dây đàn Protege International của Mỹ. William thực sự yêu thích đàn piano và giờ anh ấy tập luyện ba giờ mỗi ngày.

Cha William, Anh Guangyu Zhang, nói: “Cha mẹ, học sinh và giáo viên làm việc cùng nhau là cách để trẻ em học piano một cách tốt nhất.

Ngày William biểu diễn tại Carnegie Hall đã đánh dấu một giai đoạn mới trong con đường âm nhạc chuyên nghiệp mà cậu bé muốn theo đuổi. William nói: “Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ piano, nhà soạn nhạc hoặc giáo viên dạy nhạc.

Thần đồng piano người Mỹ được bố mẹ dìu dắt từ năm 2 tuổi

William Zhang đã vinh dự được biểu diễn tại Carnegie Hall, một trong những nghệ sĩ trẻ nhất được biểu diễn trong nhà hát nổi tiếng của Anh. Tại Carnegie Hall, William chơi bản nhạc của Mozart, nhà soạn nhạc yêu thích của anh. . “Âm nhạc khiến tôi hạnh phúc và tôi muốn mang niềm hạnh phúc đó đến cho khán giả”, chàng trai chia sẻ.

Phần kết luận:

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một thiên tài. Cha mẹ chính là người nuôi dưỡng để những thiên tài đó phát triển hết khả năng. Và William là một trong những đứa trẻ may mắn khi được bố mẹ phát hiện sớm và trau dồi tài năng của mình. Nhiều năm hoạt động trong ngành âm nhạc, chúng tôi hiểu rằng học nhạc, học đàn không giống như học những thứ khác, phải có thời gian dài mới có thể thấy được thành quả, vì vậy vinaiofficial School rất biết ơn các bậc phụ huynh – các em học sinh đã miệt mài cùng nhà trường trong nhiều năm qua để tạo nên những trái ngọt, những đứa trẻ yêu âm nhạc, vui sống với âm nhạc.

Trường âm nhạc thương mại việt nam

Trường âm nhạc thương mại việt nam

Trường âm nhạc thương mại việt nam

Thực sự biết ơn các bậc phụ huynh đã vất vả và kiên nhẫn đồng hành cùng con trong thời gian con học nhạc tại trường.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn con mình theo học nhạc tại vinaiofficial:

Blog Music: vinaiofficial.com

Trường Lúa

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *