Thách thức mọi âm sắc – Sáng tạo không giới hạn Zoom G3n

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Thách thức mọi âm sắc – Sáng tạo không giới hạn

Zoom G3n

Nếu tình yêu của bạn là một cây đàn guitar, bạn muốn tự do hòa trộn để tạo ra các âm sắc khác nhau. Zoom G3n loại bỏ mọi thứ cản trở sự sáng tạo của bạn.

G3n là một mặt bàn linh hoạt để kích thích sự sáng tạo với nhiều loại mô phỏng, thùng loa và bộ khuếch đại. Nó có âm thanh cao cấp, thiết kế di động, 80 giây Looper, Giao diện làm cho nó hoàn hảo để sử dụng trong Bàn đạp của bạn. Kết nối đơn giản, G3n là công cụ cung cấp tất cả các hệ thống âm thanh bạn cần cho cây đàn Guitar của mình

.

Bàn đạp nhỏ, Bộ khuếch đại huyền thoại, Hiệu ứng cao cấp

G3n có 68 hiệu ứng, 1 bàn đạp vòng lặp, 1 bàn đạp nhịp điệu, cộng với 10 loại Amps và Tủ mô phỏng do Zoom tạo ra. Họ tạo ra G3n bao gồm các hiệu ứng như Overdrive, Distortion, Compression, EQ, Delay, Reverb, Flanging, Phasing, Vibrato, Chorusing.

Tạo chuỗi tín hiệu phức tạp

Sử dụng tối đa 7 Slot Effects 1 lần, Amp / Cabinet để tạo chuỗi hiệu ứng của bạn. Nó giống như sử dụng Bàn đạp tiêu chuẩn và thực hiện dễ dàng hơn.

Mô phỏng bộ khuếch đại và tủ chính xác, thực tế

Chọn từ 5 mẫu amp cổ điển và điều chỉnh âm thanh bạn muốn bằng các nút bấm, công tắc. Sau đó kết nối Ampli cổ điển với Thùng loa mới để tạo ra âm thanh sáng tạo trên cây đàn Guitar của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể Tải thêm các Amps khác như Fender Bassman, Mesa Boogie Dual Rectifier Orange Channel, Fender 65 ‘Deluxe Reverb, Orange Graphic 120.

75 bản vá và đếm theo yêu cầu

Guitar được điều chỉnh bởi các huyền thoại âm nhạc và có âm sắc của Eddie Van Halen, Jimi Hendrix, Jimmy Page, Carlos Santana, Michael Schenker, Brian May hoặc các âm mới hơn.

Với phần mềm Zoom Guitar Lab miễn phí, bạn có thể tìm thấy các hiệu ứng mới, Amp / thùng loa mới, hệ thống âm thanh mới và thêm chúng vào G3n của mình.

Chỉnh sửa nhanh và trực quan

Các công tắc và nút bấm của G3n cung cấp cho bạn khả năng điều khiển nâng cao, tốc độ điều khiển và các đầu ngón tay có cảm giác như đang chơi trên Stompbox thực sự. G3n tích hợp 3 màn hình LCD hiển thị cho bạn các thông số và loại hiệu ứng đang sử dụng, giúp bạn thêm, xóa hoặc chuyển đổi hiệu ứng dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ tới 150 hiệu ứng khác nhau.

Thực hành và thực hiện

Có 68 nhịp điệu, nó có ý nghĩa hoàn hảo để luyện tập. Trong Looper, bạn có thể ghi lại tối đa 80 giây và sử dụng các hiệu ứng đi kèm. G3n cũng đi kèm với một hệ thống điều chỉnh để bạn có thể can thiệp để điều chỉnh dây khi cần thiết.

Đầu vào và đầu ra

G3n có thể dễ dàng sử dụng trên sân khấu hoặc phòng thu, có giắc cắm guitar tiêu chuẩn, Đầu vào âm thanh nổi kết nối Điện thoại thông minh, tai nghe, Đầu ra Mono / Stereo để kết nối PA, Amps hoặc card âm thanh.

Trình chỉnh sửa Bật / Tắt Mic giúp bạn sử dụng với Amp thật (Khi sử dụng Amp thật thì Tắt Mic), nếu bạn dùng cắm vào PA thì bật Mic lên.

Phần mềm Zoom Guitar Lab 3.0

Với phần mềm Zoom Guitar Lab mới được cập nhật lên phiên bản 3.0 cho MAC / Windows. Bạn có thể sử dụng thư viện Amp / Cabinet, Effects, Patches. Có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh trực tiếp hoặc các hiệu ứng được tích hợp sẵn. Dễ dàng thêm hoặc xóa các hiệu ứng của bạn.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *