Taylor 114Ce – Cây guitar có chất lượng vượt trội so với mức giá

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Khi thành lập công ty, triết lý nội bộ mà Bob Taylor áp dụng là “chất lượng không thỏa hiệp”. Chính từ tâm niệm đó mà từ ngày đầu thành lập tại Lemon Grove, California vào năm 1974 đến nay, những nhạc cụ đến từ hãng này đều là những sản phẩm mang lại niềm ao ước của cả nghệ sĩ và người yêu thích. guitar trên khắp thế giới.

Và đúng với tinh thần đó, chất lượng sản phẩm của Taylor không thay đổi trong hơn nửa thế kỷ qua, nhưng hãng lại tỏ ra chậm chân hơn các thương hiệu khác trong việc phục vụ khách hàng tầm trung. cho đến khi ra mắt các mô hình dòng 100 và 200.

Kể từ đó, việc mở rộng sang các sản phẩm có giá thấp hơn thường được chú trọng hơn và các sản phẩm của họ vẫn được sản xuất một cách thận trọng. Taylor bắt đầu với âm thanh tự nhiên, sau đó giới thiệu thiết bị điện tử và cuối cùng – 114ce đã thêm phần cắt Venice vào hộp dreadnought định dạng khán phòng lớn.

Đối với những nhạc công đang làm việc nghiêm túc, nhưng không có đủ ngân sách cho những mẫu guitar cao cấp thì cây đàn thực sự hấp dẫn họ và bằng chứng thực tế, màn trình diễn của 114CE đáp ứng rất tốt. đối tượng người dùng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Đàn guitar gỗ giá tốt nhất tháng 9/2020

Tổng quat

Số 1 biểu thị cây đàn này là thành viên của series 100, nằm trong phạm vi sử dụng của Taylor dành cho người mới bắt đầu vì chất lượng gỗ của nó ít hiếm hơn.

Số 14 xác nhận đây là cây đàn Taylor mới nhất tuân theo hình dáng khán phòng lớn. Dấu CE là viết tắt của sự cắt đứt và một hệ thống điện tử được lấy cảm hứng từ Biểu hiện thuần túy của Taylor.

Cây đàn này có thể được xếp vào hàng rẻ nhất của Taylor, hiện đang được bán với giá 22.310.000 đồng, nhưng có ý kiến ​​cho rằng 114CE vẫn khá đắt, do rất nhiều cây đàn có thiết bị điện trên thị trường. Giá cực tốt chỉ hơn 10 triệu.

Taylor 114CE có vỏ bằng gỗ Sitka chắc chắn và thân bằng gỗ ép. “Nhưng không chỉ là về gỗ – mà còn là về nghệ thuật xây dựng chúng” – Một trong những đại diện của Taylor đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng 114CE có giá cao.

Khó có thể trái ngược với ý kiến ​​của Taylor đối với nhạc cụ này, nó mang lại cho người chơi cảm giác cá nhân đậm nét và những giai điệu đẹp.

Cổ đàn được làm bằng gỗ dái ngựa, nhẵn, được kết nối với thân đàn bằng kỹ thuật bắt vít nổi tiếng của Taylor. 114CE cũng có các yếu tố của những người anh em họ hàng đắt tiền khác của gia đình Taylor, chẳng hạn như mô hình của thanh giằng chuyển tiếp và một phiên bản của hệ thống điện tử hàng không ES-T do Rupert neve đồng thiết kế vào năm 2003.

Fingerstyle là phong cách mà cây đàn này đáp ứng tốt nhất, phần cắt trên cung cấp khả năng kiểm soát tốt các nốt trầm chính xác.

Đánh giá âm thanh

Sự vững chắc của cấu trúc là điều kiện tiên quyết tạo nên đặc tính âm thanh của 114CE. Mặc dù phần lớn mặt đàn được làm bằng gỗ laminate mang lại âm thanh sắc nét, rõ ràng, âm thanh tròn, rõ ràng, được củng cố bởi những âm thanh rung động lớn.

ES-T truyền tải các giai điệu mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi truyền qua thiết bị âm thanh và cung cấp cho người chơi một màn trình diễn tuyệt vời, một điểm khởi đầu tuyệt vời. – chơi là tùy thuộc vào bạn.

Tất cả những điều này tạo nên một cây đàn guitar “cấp thấp” trong một cuộc tranh cãi không chắc chắn về hiệu suất và giá cả cho một người chơi nghiêm túc thay vì một người mới bắt đầu.

Ngay cả khi cố gắng sản xuất những cây đàn rẻ tiền hơn so với tác phẩm gốc của họ, Taylor vẫn không đánh mất điều kiện tiên quyết đó là chất lượng tốt nhất trong phân khúc của mình. Và không nghi ngờ gì nữa, 114CE là một sự đầu tư nghiêm túc, bạn sẽ có được những giai điệu ngọt ngào nhất và khả năng chơi tốt nhất trong khung giá này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: vinaiofficial

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *