Tap Tap Music – Trò chơi âm nhạc với các ca khúc nhạc Pop

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Tap Tap Music - trò chơi âm nhạc với các bài hát pop

Tap Tap Music – trò chơi âm nhạc với các bài hát pop

Tap Tap Music là game âm nhạc được kết hợp hài hòa giữa những bản nhạc pop hấp dẫn, âm thanh sống động, sắc nét và lối chơi đơn giản nhưng thú vị. Game là công cụ hữu hiệu giúp bạn xả stress sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng.

Game Tap Tap Music

I. Thông tin game Tap Tap Tap Music

  • Thể loại
  • Đồ họa: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, trực tuyến
  • Tuổi: hơn 4 tuổi
  • Nhà xuất bản: Nhấn vào Phòng thí nghiệm
  • Nền tảng: Android 4.2 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày phát hành: 3 tháng 12, 2018
  • Giá trò chơi: Miễn phí

II. Gameplay Tap Tap Trò chơi âm nhạc

Tap Tap Music cung cấp cách chơi đơn giản và dễ hiểu. Trong khi nhạc đang phát, video nhạc của bài hát bạn đã chọn sẽ được phát. Các nút nhạc được hiển thị thành bốn hàng dọc. Khi các nút ở trong khu vực xếp hạng, hãy chạm vào khu vực mà nút nhạc cho điểm.

Chạm vào khu vực có nút nhạc để nhận điểm

Càng về sau, tốc độ phím nhạc sẽ nhanh hơn, đồng thời xuất hiện nhiều phím nhạc chuyên biệt như ngân dài hay nối tiếp thành hai hàng, … bạn phải thao tác nhanh bằng hai tay và nhớ giữ ngón tay khi ấn phím dài. để đạt điểm tuyệt đối

Các phím dài có độ khó cao hơn

Có năm cấp độ trong một bài hát tương ứng với năm sao bạn có thể đạt được. Khi bạn vượt qua một cấp độ, màn hình sẽ hiển thị một ngôi sao và từ từ di chuyển bánh xe ngôi sao trên màn hình. Độ khó của trò chơi được tăng lên và các nút nhạc rơi ra nhanh hơn nhiều. . Bạn cần tay và mắt nhanh hơn để chạm đúng thời điểm các phím nhạc rơi xuống.

Nhận sao và tăng độ khó của trò chơi

Nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được số điểm bạn kiếm được cũng như số sao bạn đã cho trong khi chơi. Đồng thời, nó cung cấp cho bạn một ghi chú hình đồng xu để bạn có thể sử dụng để mở khóa và mua các bài hát mà bạn yêu thích khi chơi.

Nhận tiền và điểm sau khi bài hát kết thúc

III. Trò chơi âm thanh đồ họa Tap Tap Music

Tap Tap Music là một game âm nhạc nên đồ họa trong game không quá cầu kỳ và đẹp mắt. Mỗi khi bạn chạm vào các phím nhạc để tìm điểm, các cột sáng xuất hiện trên màn hình dọc theo hàng bạn chạm vào, kèm theo một tia chớp hình tròn tại vị trí của ô bạn chạm vào. Âm thanh của trò chơi rất rõ ràng và chính xác. Các bài hát pop được phát với chất lượng âm thanh nguyên bản vốn có trong bài hát và khiến bạn có cảm giác như đang ở trong một phòng thu chất lượng cao.

Giọng điệu rõ ràng

Tap Tap Music là một trò chơi âm nhạc với âm nhạc của thế kỷ. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn và thú vị khi chơi game và đắm chìm trong những giai điệu tuyệt vời của bài hát. Nhanh tay tải ứng dụng Tap Tap Music về điện thoại để tận hưởng những phút giây thư giãn tức thì.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioididong

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *