Tái xuất hiện “Hammond – Huyền thoại organ” sử dụng trong thánh đường

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Kể từ khi thế giới nhìn thấy cây đàn organ Hammond đầu tiên vào năm 1934, mọi ngóc ngách trong âm nhạc đều bị âm thanh của nó đánh động. Hammond Organ có thể được nghe trong các nhà thờ, phòng hòa nhạc và phòng thu trên toàn thế giới. Đó là truyền thống, là nguồn cảm hứng và là mãi mãi!

Câu chuyện về Hammond – Huyền thoại về cây đàn Organ

Chỉ hai năm sau khi nó được bán vào năm 1935, các đài phát thanh lớn, hãng phim Hollywood, hàng trăm cá nhân và hơn 2.500 nhà thờ đã mua Hammond. Hammond Organ đã có ảnh hưởng lớn đến đời sống tôn giáo và âm nhạc đại chúng ở Hoa Kỳ lúc bấy giờ. Các tổ chức tôn giáo chiếm thị phần lớn nhất trong số những người mua đàn piano, chiếm một nửa tổng doanh số bán hàng trong những năm 1930.

Trải qua gần 90 năm, Hammond Organ vẫn luôn giữ được vị thế vốn có và có sức ảnh hưởng lớn đến đời sống âm nhạc tôn giáo. Đặc biệt đối với những người theo đạo, không một nhạc cụ nào có thể khuấy động tâm hồn như đàn Hammond.

Hammond Organ là một nhạc cụ vô song và vượt trội

Vintage Hammonds là những kỳ quan cơ khí phức tạp với hàng nghìn mảnh ghép chuyển động và là nhạc cụ cổ điển thực sự được tôn sùng. Thương hiệu này giữ bí mật về những bí mật khiến đàn organ cổ điển có thể chơi được và cách nó tạo ra âm thanh. Các kỹ sư của Hammond ngày nay đã khai thác công nghệ hiện đại để mang lại giai điệu cổ điển, phản ứng cổ điển và cảm giác chơi cổ điển cho phép người chơi trải nghiệm Hammond cổ điển.

Một khía cạnh khác mà Hammond không bao giờ thay đổi kể từ năm 1934 là cam kết về chất lượng sản xuất và sự tận tâm phục vụ khách hàng. Sở hữu một nhạc cụ Hammond luôn là tin tức được hoan nghênh vì rất ít nhạc cụ thể hiện sự tận tâm như vậy. Và đối với rất nhiều người, việc truyền lại âm nhạc Hammond Organ từ thế hệ này sang thế hệ khác là một đặc ân được thừa hưởng.

Nếu bạn quan tâm hoặc muốn trải nghiệm thương hiệu đàn organ huyền thoại này, vui lòng liên hệ:

Tại TP.HCM: 0949.07.6789 (Mr. Trung-Hiếu), Hà Nội: 0913.081.172 (Mr. Hào)

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...