Tại sao nên mua trống điện Roland cuối năm tại Việt Thương Music?

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Trống điện tử Roland là một trong những nhóm nhạc cụ được yêu thích và bán chạy nhất tại Việt Thương Music trong thời gian gần đây.

0% tỷ lệ

    Roland TD-4KP

19.310.000d

0% tỷ lệ

Roland TD-17KVX

49.220.000d

0% tỷ lệ

Roland TD-25KV

83.190.000d

< style="text-align:justify">Lợi ích của trống điện đối với người chơi là gì?

Trống cung cấp cho người chơi nhiều mục đích và giải trí khác nhau. Sử dụng trống điện giúp người chơi linh hoạt và làm chủ được sân khấu của mình.

Nó giúp bạn dễ dàng luyện tập nhiều thể loại nhạc trên một bộ trống điện tử duy nhất. Bạn có thể thay đổi âm thanh của hệ thống trống chỉ bằng một nút nhấn. Truy cập ngay vào âm thanh trên nhạc rock, bộ gõ dàn nhạc, điện tử và kỹ thuật, hip-hop sôi động và hơn thế nữa.

Đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể dễ dàng kiểm soát âm lượng thông qua tai nghe khi luyện tập. Bạn luôn có thể chơi trống mà không sợ làm phiền những người xung quanh.

Đặc biệt với những người chuyên nghiệp, chơi trống điện tử sẽ dễ dẫn đến những bản nhạc chuyên nghiệp vì nó không có micro và preamp.

< style="text-align:justify">Tại sao nên mua trống điện của Roland vào dịp cuối năm?

Có thể nói trống điện rất hữu ích nó mang đến cho con người những giờ phút thư giãn thoải mái nhất với âm nhạc. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng có điều kiện trang bị cho mình những bộ trống chất lượng cao vì giá bộ trống khá cao và họ không có đủ tiền để trang trải cho nhau.

Việt Thương Music đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng và thấu hiểu họ “Giảm giá cuối năm” 2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, đoàn trống điện Rolad đang có chương trình giảm giá “khủng” mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm nhạc cụ trong dịp cuối năm.

< style="text-align:justify">Cùng nhìn lại một số trống Roland được Việt Thương trưng bày trong dịp cuối năm:

Roland TD-4KP

Roland TD-4KP – Bộ trống điện tử nhỏ gọn từ Thiết kế Thông minh cho tính linh hoạt tối đa của Roland.

Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế gấp sáng tạo, Roland TD-4KP giúp người chơi gấp gọn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Kết hợp sức mạnh và tính năng của V-Drums để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất có thể.

Roland TD-4KP là sự lựa chọn hoàn hảo cho các địa điểm nhỏ, buổi tập, phòng thu, phòng riêng, căn hộ …

Roland TD-25K

Roland TD-25K thừa hưởng những công nghệ âm thanh tiên tiến của dòng TD-30 và mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới.

Roland TD-25K V-Drums với khả năng ứng biến và thích ứng nhanh, xứng đáng là sự lựa chọn không thể chối từ của các tay vợt chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin rằng mỗi bộ trống đều mang đến những cảm xúc và hứng thú khác nhau cho người chơi khi luyện tập. Nếu bạn chưa có cơ hội “tậu” cho mình bộ trống điện tử Roland ưng ý thì đừng bỏ qua “cơ hội vàng” mua trống giá rẻ của Việt Thương dịp cuối năm.

< style="text-align:justify">Tại sao nên mua trống điện của Roland vào dịp cuối năm?

Cuối năm có cơ hội mua trống không đắt có 1-0-2. Ngoài nhóm trống điện Roland, còn rất nhiều loại nhạc cụ hấp dẫn khác được chúng tôi lên kệ để thuận tiện cho khách hàng mua sắm nhạc cụ dịp cuối năm.

Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin về sản phẩm tại “Giảm giá cuối năm 2018”

0% tỷ lệ

    Roland TD-4KP

19.310.000d

0% tỷ lệ

Roland TD-17KVX

49.220.000d

0% tỷ lệ

Roland TD-25KV

83.190.000d

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *