Tại sao bạn cần tìm lớp dạy học đàn piano uy tín

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Nếu bạn là người yêu thích Beethoven và những bản giao hưởng nhẹ nhàng, lãng mạn của ông thì hẳn bạn là một người có tâm hồn nghệ sĩ và yêu thích đàn piano. Bạn muốn một lần được biểu diễn một bản nhạc hoàn chỉnh. Tuy nhiên, là một người mới bắt đầu, bạn có thể không đủ tự tin và cần phải nhìn lớp học piano tiết mục, Việt Thương Music là nơi bạn có thể tin tưởng để theo đuổi ước mơ của mình.

Tại sao nên tìm lớp học piano?

Khi bạn quyết định học piano, bạn có hai sự lựa chọn. Hoặc bạn sẽ tự học ở nhà, hoặc bạn sẽ tìm lớp và học với những người cùng đam mê với bạn.

Lợi ích của việc tự học đàn piano

Học đàn hoàn toàn có thể tự học tại nhà, bạn biết một chút nhạc lý cơ bản thì tự học, tự luyện tập. Việc luyện tập tại nhà giúp bạn quản lý thời gian và tự soạn giáo trình và theo dõi sự tiến bộ của mình. Ngoài ra, bạn còn được thoải mái luyện tập những bản nhạc mình yêu thích, đắm mình trong những giai điệu du dương của chúng. Và tất nhiên, bạn không phải tốn một khoản phí nào cho việc học trên lớp.

Lợi ích của lớp học piano

Khi đăng ký tham gia lớp học đàn piano, bạn sẽ được các giảng viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy tận tình. Bạn sẽ có người sửa và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có trong lớp. Ngoài ra, học với những người có cùng đam mê sẽ khiến bạn hứng thú hơn, thúc đẩy tiến độ luyện tập. Đồng thời, có người đồng hành và hỗ trợ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Bạn đã học được gì trong lớp học piano?

Bạn đang tự hỏi liệu bạn có phải là người phù hợp để tham gia các lớp học piano?

Bạn có thể là một người hoàn toàn mới làm quen với piano, hoặc bạn có thể là một người biết chơi nhưng không thành thạo. Điều bạn cần là yêu thích đàn và kiên trì luyện tập. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều khóa học piano, khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu và các khóa học nâng cao dành cho những người muốn hoàn thiện khả năng của mình. Vì vậy, vẫn có câu nói quen thuộc: “Bạn chỉ cần theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Tham gia lớp học piano, bạn học được các kỹ năng cần thiết

Mỗi lớp học sẽ có giáo trình riêng phù hợp với lứa tuổi và khả năng của học viên. Tuy nhiên, về cơ bản, khi tham gia một lớp học, bạn sẽ nắm được những kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng như:

  • Học cách luyện ngón tay và tư thế khi ngồi chơi piano
  • Nắm vững lý thuyết âm nhạc cơ bản, hợp âm cho đàn piano
  • Nhận biết nhịp điệu và kỹ thuật thanh nhạc cơ bản
  • Nâng cao hơn, bạn sẽ học kỹ năng đệm hát

Quan trọng nhất là sau khi kết thúc lớp học, bạn hoàn toàn có thể tự tin biểu diễn các bài hát từ đơn giản đến phức tạp tùy theo khả năng của mình.

Tại sao nên chọn Việt Thương Music?

Việt Thương Music không chỉ được biết đến với hệ thống phân phối nhạc cụ trên toàn quốc mà còn là nơi đào tạo ra những tài năng âm nhạc. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, Việt Thương đã tạo được sự tin tưởng và uy tín từ khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Được thầy cô hỗ trợ và đồng hành mọi lúc

Đến với Việt Thương, bạn sẽ có những ưu đãi như:

  • Học với đội ngũ giảng viên là những nghệ nhân thực thụ, giàu kinh nghiệm
  • Chọn khóa học phù hợp với khả năng của bạn
  • Chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng
  • Hỗ trợ có sẵn ngay cả khi kết thúc lớp học piano
  • Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết
  • Nhận ưu đãi khi mua đàn piano tại Việt Thương

Vì vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Việt Thương Music để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂hocnhacvn.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *