Sức hấp dẫn từ âm thanh trống Pearl

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Để tạo nên một bữa tiệc âm nhạc sôi động, điều cần thiết là sự tham gia Trống hạt. Sự xuất hiện của Trống Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến sự thích thú cho người chơi.

Nói đến âm thanh chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những âm thanh “xèo xèo”, tiếng nhạc nhanh và mạnh. Tuy nhiên, tùy từng thể loại nhạc mà các nghệ sĩ của ban nhạc có những cách phối khí phù hợp. Âm thanh nó phát ra phụ thuộc vào bối cảnh và cao trào của bài hát. Tuy nhiên, một âm thanh hay và đạt chuẩn còn phụ thuộc vào sự sáng tạo của người đánh trống.

Trống nói chung và trống hạt nói riêng là một trong những bộ môn đang thu hút sự chú ý của người chơi hiện nay. Họ không kén cá cược chỉ cần bạn đam mê và có đủ sức khỏe để nghiên cứu chủ đề này. Trống Ngọc là một thương hiệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhạc cụ. Không chỉ được yêu thích trên thị trường nhạc cụ Việt Nam mà nó còn được sử dụng trên toàn thế giới. Có thể nói, Trống Trân Châu có độ phủ tuyệt vời so với các thương hiệu trống khác.

Vậy trống lê được làm ở đâu? Và đặc điểm của chúng là gì?

Trống ngọc được thành lập năm 1946 bởi Katsumi Yanagisawa tại Tokyo, Nhật Bản. Nó được sản xuất bởi Pearl Instrumental Company. Trải qua một quá trình giáo dục và phát triển, đến nay Trống Trân Châu đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhạc cụ. Ngày nay các sản phẩm của Pearl Drum được sản xuất ở nhiều nơi bao gồm Hoa Kỳ, Đài Loan và Nhật Bản. Trụ sở chính đặt tại Chiba, Nhật Bản. Có thể nói, Trống ngọc được tạo ra là sự kết hợp giữa những mẫu mã được sao chép nguyên bản và sự đầu tư nghiên cứu sản xuất sâu rộng.

Ưu điểm vượt trội của Trống ngọc

 • Thiết kế chuyên nghiệp, linh hoạt
 • Cấu hình mạnh, giá cả phải chăng
 • Màu sắc đa dạng, bắt mắt
 • Đơn giản, dễ sử dụng

Pearl Drum Lines tại Việt Nam

 • Chuỗi Roadshow
 • Xuất loạt
 • Dòng sơn mài Vision bạch dương
 • Chuỗi Crystal Beat
 • Loạt sợi thủy tinh gỗ
 • Dòng Session Studio Classic
 • Chuỗi chính
 • Chuỗi tham khảo
 • Tham khảo loạt Pure
 • Chuỗi Masterworks

Gần đây, “Trống ngọc” là một trong những nhóm sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Thương. Chương trình “Trải nghiệm Trống” nói riêng nhằm đưa Trọng Pearl đến gần hơn với khách hàng. Nhiều bạn trẻ hào hứng nghe tay trống nổi tiếng như Trần Hậu chia sẻ kinh nghiệm chơi trống. Tay trống Cường Nhọ thể hiện màn trình diễn bộ gõ xuất sắc. Với thời lượng chương trình có hạn, các bạn đam mê trống đã có cơ hội mở mang kiến ​​thức và giúp hiểu rõ hơn về trống Pearl. Và quan trọng hơn hết, họ được thưởng thức âm thanh sống động của những bộ trống để lấy cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu với “trống”.

Nếu bạn đã nghe nhiều về Pearl Drums mà chưa có cơ hội ghé thăm Việt Thương Music để trải nghiệm sản phẩm thì đây là những video giúp bạn thưởng thức âm thanh Pearl Drums:

Mỗi khu vực biểu diễn đều có những sắc thái và biểu cảm khác nhau. Chúng tôi tin rằng sau khi chương trình kết thúc đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Thế giới trống hạt rất phong phú và đa dạng. Nếu bạn yêu thích những chiếc Trống Trân Châu thì đừng ngần ngại ghé ngay Hệ thống âm nhạc Việt Thương để trải nghiệm sản phẩm.

Chương trình khuyến mãi không có ngọc trai kéo dài đến hết ngày 29 tháng 9 năm 2019. Nếu bạn chưa chọn được bộ trống ưng ý cho mình, đừng bỏ lỡ khuyến mãi “Trải nghiệm trống” của chúng tôi.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *