Steinway và cây đại dương cầm “Royal Albert Hall Limited Edition” ý nghĩa

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Vào năm 2021, Steinway hợp tác với Royal Albert Hall – The Royal Albert Hall là một nhà hát nằm ở quận phía bắc Nam Kensington, London, Anh để cho ra mắt 8 cây đại dương cầm phiên bản giới hạn trong nỗ lực giúp đỡ Hall, sau khi địa điểm sụp đổ rơi vào khủng hoảng tài chính do đại dịch.

Guido Zimmermann, Chủ tịch của Steinway & Sons Europe cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ của chúng tôi với Royal Albert Hall và đã tạo ra một nhạc cụ được thiết kế đặc biệt để kỷ niệm 150 năm thành lập. Đó là một khoảng thời gian đầy thử thách đối với toàn bộ cộng đồng âm nhạc trên toàn thế giới, nhưng với việc Hall mở cửa trở lại, đây có vẻ là một cách tuyệt vời và phù hợp để kỷ niệm sự kiện này. Chúng tôi mong muốn mối quan hệ hợp tác ngày càng khăng khít hơn, lan tỏa niềm vui âm nhạc đến mọi người ”.

Được chế tác tại nhà máy ở Hamburg của công ty, Steinway đã mất hơn 18 tháng để thiết kế và tạo ra Royal Albert Hall Limited Edition. Nó có một đường viền được khắc bằng tay của Hội trường Danh sách Hạng I – một trong những tòa nhà đặc biệt và quý giá nhất của Vương quốc Anh – trên mặt ngoài của nắp đàn piano.

Bên trong có một bản khắc bao quanh mái vòm bằng kính và sắt của Hội trường, với sự bổ sung vào hình dạng mang tính biểu tượng của tòa nhà trên một chiếc bàn âm nhạc và các đĩa đánh số bằng đồng.

Chỉ có một chiếc grand concert Model D trong loạt phiên bản giới hạn – đỉnh cao của concert grand – cùng với bảy chiếc grand piano kiểu B cổ điển, thường được các nghệ sĩ piano gọi là “cây đàn piano hoàn hảo”.

Mỗi nhạc cụ trong Royal Albert Hall phiên bản giới hạn đều kết hợp Spirio mang tính cách mạng | r công nghệ ghi âm và tự chơi, cho phép các nghệ sĩ piano ghi lại, chỉnh sửa, phát lại, tìm kiếm và lưu các buổi biểu diễn của họ ở định dạng độ phân giải cao độc quyền của Steinway.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...