Series trống điện ROLAND TD-25: Âm thanh đẳng cấp

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bạn có muốn trở thành một tay trống nghiêm túc? Dòng Roland TD-25 là sự lựa chọn không thể chối từ của các game thủ chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi. Bộ trống điện tử của dòng Roland TD-25 cung cấp âm thanh hạng nhất, hoạt động trực quan và khả năng chơi tự nhiên. Công cụ âm thanh SuperNATURAL tiên tiến mang đến sự biểu đạt và lối chơi mượt mà. Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý của TD-25 giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh âm thanh và tạo các bộ dụng cụ cá nhân hóa lý tưởng cho thể loại âm nhạc và kỹ thuật chơi của bạn.

Roland TD-25 đáp ứng việc chơi nhạc của bạn như âm thanh thực, từ các bản nhạc trống snare, roll, flam đến các tiếng chũm chọe sống động và những cú va chạm mạnh mẽ. TD-25 nắm bắt mọi sắc thái của màn trình diễn của bạn. Và để có cảm giác tự nhiên tối đa, TD-25 cung cấp khả năng phát hiện vị trí với các miếng đệm trống Roland tương thích. Roland TD-25 có giao diện người dùng rất đơn giản cho phép bạn chọn bộ âm thanh phù hợp dựa trên các phong cách âm nhạc như tiêu chuẩn, rock, jazz, điện tử và các loại khác với các nút chuyên dụng. Sau khi chọn một kiểu, hãy nhấn các nút điều hướng để chuyển đổi giữa các bộ dụng cụ khác nhau.

Ngoài chế độ phát lại thông thường, Roland TD-25 cho phép bạn lặp lại các phần bạn muốn hoặc phát lại chậm để vượt qua các đoạn khó. Bạn thậm chí có thể kết nối điện thoại thông minh của mình với đầu vào âm thanh và phát cùng với các bài hát từ thư viện nhạc của bạn hoặc Internet. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh trống – bao gồm cả phát lại nhạc – dưới dạng tệp âm thanh trên thẻ nhớ USB. Đây là một cách tuyệt vời để đánh giá hiệu suất đánh trống của bạn và chia sẻ trống của bạn với bạn bè, nhà sản xuất hoặc các nhạc sĩ khác. Ngoài ra, người chơi có thể ghi trực tiếp quá trình chơi game của mình vào ổ USB bằng chức năng mô-đun âm thanh có cổng USB để kết nối thuận tiện cho việc ghi âm và kết nối MIDI trực tiếp với phần mềm DAW.

Sự khác biệt giữa TD-25K, TD-25KV và TD-25KVX là gì?

Cả TD-25K và TD-25KV đều có sẵn trong cấu hình tựa đầu bằng lưới, với TD-25KV cung cấp các miếng đệm lót chậu cải tiến, lớn hơn và bổ sung. TD-25KVX nâng cấp KV với một snare-snare 12 inch trên đế, một tom pad 10 inch và một thùng trống bass 18 inch thực với hệ thống pad tích hợp.

Roland TD-25K

Roland TD-25K V-Drums + MDS-9V được trang bị công nghệ âm thanh áp dụng từ dòng TD-30 cao cấp, mang đến âm thanh tuyệt vời cũng như khả năng điều chỉnh và chỉnh âm nhanh chóng.

Roland TD-25KV

Roland TD-25KV + MDS-9SC mang đến cho người chơi trống trải nghiệm đỉnh cao của một bộ trống V cao cấp dùng trong gia đình và phòng thu. Lưới 3 mặt Tom: Hai mặt 8 inch PD-85BK cho mặt vợt và mặt lưới PDX-100 10 inch với hỗ trợ cảm biến vị trí và kỹ thuật hỗ trợ bắn vành / gậy chéo.

Tai nạn khung chậu 12 inch CY-12C với chuyển động tự nhiên, cảm biến cạnh / vòm và công nghệ sặc; Bồn CY-13R 13 inch giờ đây di chuyển với chuyển động tự nhiên và tích hợp các kỹ thuật cạnh / đường cong / hình chuông.

Roland TD-25KVX

Roland TD-25KVX + MDS-STD + KD-220 được chế tạo với công nghệ tiên tiến làm cho dòng TD-30 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các tay trống chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các chức năng mở rộng của TD-25KVX bao gồm tấm đệm chụp 12 inch với cảm biến đa điểm cực nhạy, V-Hi-Hat VH-11, để chơi với các kỹ thuật hi-hat đích thực.

Bộ cải tiến trống âm thanh KD-180 mang lại cảm giác âm thanh chân thực. Trống bass KD-180 được phát triển đặc biệt cho hệ thống trống Roland TD-25KVX với kích thước 18 “và mang lại âm thanh trầm trung thực.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *