Samick JS118 – Sang trọng, tinh tế và âm thanh đẹp

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Tận tâm phát triển sản phẩm mới và nâng cao chất lượng sản phẩm đàn piano, cho đến nay Samick đã đạt được những chứng nhận và thành tựu đáng kể. Samick được người yêu nhạc biết đến là một cây đàn piano chất lượng tốt, âm sắc đẹp, rõ ràng, mẫu mã đa dạng mà giá thành lại rẻ. Ngày nay, Samick hiện là nhà sản xuất đàn piano duy nhất ở Châu Á sử dụng hệ thống kỹ thuật của Đức và là một trong những phiên bản được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Đàn upright piano Samick JS118 dòng JS có thiết kế trẻ trung, tinh tế, hiện đại và có âm thanh đẹp, rõ ràng, phù hợp cho giáo viên và học sinh. Mẫu đàn này nhận được rất nhiều tình cảm của người dùng và trở thành cây đàn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Đánh giá chi tiết

Đàn được làm bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Mỹ nên đàn Samick JS 118 hoạt động ổn định, bền bỉ và tuổi thọ rất cao. Dây được chế tác từ dây Roslau nổi tiếng của Đức với độ nhạy và hiệu suất bền bỉ, chống gỉ góp phần tạo ra chất lượng âm sắc tuyệt vời với độ cộng hưởng tiêu chuẩn. Các búa đàn cũng được làm từ vật liệu FFW, mang lại hành động dây chính xác và hiệu suất lâu dài giúp duy trì chất lượng âm sắc nhất quán theo thời gian.

Bảng âm thanh vân sam rắn chắc chất lượng và quá trình xử lý đã được kiểm tra nghiêm ngặt kết hợp với cầu nối được thiết kế cẩn thận tạo ra âm sắc mạnh mẽ, phong phú với sự cộng hưởng, mang lại âm vang và âm trầm lý tưởng cho nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Các phím của Samick JS 118 được trang bị cơ chế hoạt động cân bằng, phím đen làm bằng gỗ mun và phím trắng làm từ ngà voi tạo cho người chơi cảm giác trượt mượt mà, nhờ trượt êm mà không sợ bị trượt, khả năng thấm hút mồ hôi của các bề mặt phím.

Samick JS 118 sở hữu thiết kế nguyên bản của một cây đàn upright piano với thùng đàn đứng, mang đến vẻ đẹp thuần khiết, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng khi đặt trong bất kỳ căn phòng nào. Hai phần chân cũng được chà nhám cẩn thận theo thiết kế đơn giản nhất càng làm tăng thêm vẻ đẹp mộc mạc mà quyến rũ.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...