Samick – Đàn piano của Hàn Quốc đang được yêu thích

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Trên thị trường đàn piano hiện nay, bên cạnh những thương hiệu quen thuộc đến từ Mỹ, Châu Âu hay Nhật Bản thì có một thương hiệu đến từ Hàn Quốc cũng đang chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người dùng nhờ sự khéo léo của mình. Tay nghề hoàn hảo, chất lượng và độ chính xác của nó. Đó là Samick – nhà sản xuất đàn piano lâu đời và lớn nhất Hàn Quốc và lớn thứ 3 trên thế giới.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1958, đàn piano Samick đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu và những người hâm mộ cho những cây đàn piano chất lượng cao, giá cả phải chăng, tiêu biểu cho loạt đàn. Máy, dây, búa nỉ sản xuất tại Đức.

Piano Samick và các tính năng nổi bật

Trải qua một thời gian dài, Samick đã phủ sóng ở phân khúc người dùng, được sử dụng trong giảng dạy tại các lớp học, nhạc viện danh tiếng và trong các buổi hòa nhạc bởi những tính năng vượt trội của nó. Được lắp ráp với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, nó đáp ứng được sự khéo léo, khả năng cảm thụ âm nhạc và độ chính xác của những người sành chơi piano, đồng thời cũng phù hợp cho mọi lứa tuổi học và chơi. thành thạo.

Ngoài ra, Samick đã nhận được nhiều giải thưởng trên khắp thế giới về sự xuất sắc trong âm sắc, cảm ứng, chất lượng, độ ổn định, độ bền và tính ưu việt tổng thể của các vật liệu được sử dụng trong sản xuất.

Những chất liệu tốt nhất tạo nên Samick

Theo Samick, các dòng sản phẩm piano mới hiện nay đã nâng chất lượng tổng thể lên một tầm cao mới, có các tính năng vượt trội với tất cả các bộ phận được thiết kế để tạo nên tác phẩm đặc biệt. Là sự kết hợp của hơn 8.000 bộ phận với chất liệu bao gồm các loại gỗ quý như mun, tếch, sồi, cẩm lai, ngà voi, thép tốt nhất … Tất cả các chất liệu đều có sẵn. Chất lượng và độ chính xác cao nhất được đảm bảo để tạo ra một cây đàn piano lớn với âm thanh tuyệt vời.

Hiện nay, đàn piano Samick chủ yếu được sản xuất tại Indonesia, nơi có nhiều thương hiệu đàn piano lớn (đặc biệt là thương hiệu Nhật Bản) đặt nhà máy. Công nghệ sản xuất nổi tiếng của Đức và những cây đàn piano bằng gỗ tự nhiên đã được chứng nhận mang đến âm thanh tuyệt vời. Tất cả gỗ tiếp xúc với bên ngoài được xử lý bằng công nghệ hiện đại giúp bảo vệ chúng khỏi độ ẩm và điều kiện khí quyển. Sau khi vận chuyển, cây đàn được niêm phong và bảo hành với chất lượng tốt nhất. Mỗi cây đàn piano Samick đều đi kèm chứng chỉ tiêu chuẩn công nghiệp Hàn Quốc.

Giá đàn piano Samick

Đàn piano Samick có giá cả rất phải chăng so với những cây đàn piano khác trong cùng loại cho phép người chơi ở mọi trình độ và ngân sách có thể tiếp cận. Đặc biệt trong tầm giá khoảng 100 triệu đồng, bạn vẫn có thể chọn cho mình một cây đàn piano acoustic mới với âm thanh và thiết kế tốt. Một số mẫu đàn piano Samick bạn có thể lựa chọn như:

  • SAMICK JS115D. Đàn piano
  • SAMICK JS121FD. Đàn piano
  • SAMICK JS121MD. Đàn piano
  • SAMICK SC310CRD. Đàn piano
  • Đàn Piano SAMICK SK122Q
  • Đàn Piano SAMICK J310B – Phiên bản giới hạn

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...