Sách, giáo trình, tài liệu học đàn Guitar cơ bản

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn sách, giáo trình, tài liệu học đàn guitar, giúp người yêu nhạc dễ dàng tiếp cận với loại nhạc cụ này. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một cuốn sách học guitar phù hợp để bạn có thể nhanh chóng làm chủ được những âm thanh tuyệt vời của nó là điều không hề dễ dàng, nhất là với những người mới học guitar. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số vấn đề trong việc tìm sách học guitar.

Sách tự học guitar với sự hướng dẫn của giáo viên

Hãy chắc chắn rằng các bài học guitar của bạn có giáo viên hướng dẫn hoặc tự học. Điều này rất quan trọng, vì nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả học guitar của bạn. Với những cuốn sách tự học guitar sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi không có điều kiện mua giáo viên. Bởi vì, nội dung Tài liệu tự học guitar thường được diễn giải dưới dạng chi tiết, cụ thể nhất. Trong khi đó, với một số tài liệu học guitar, người học cần được giáo viên giảng dạy dễ hiểu.

Sách, giáo trình, tài liệu học guitar cơ bản

Xác định mức độ âm nhạc của bạn
Cũng giống như việc tìm mua một cây đàn guitar, việc xác định mình đang ở trình độ nào là điều cần thiết để bạn chọn cho mình một khóa học guitar phù hợp nhất. Đối với người mới bắt đầu học những nốt đầu tiên, hãy tìm một cuốn sách để học những kiến ​​thức cơ bản về guitar. Đây là dạng tài liệu giúp bạn có những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục guitar. Mặc dù “nhảy cóc” cũng có thể là cách một số bạn lựa chọn với mong muốn tiến bộ nhanh chóng nhưng đó không phải là phương pháp học nhạc hay, trừ khi bạn là một thiên tài! Người ta nói “dâm không bằng được” nên khi học guitar chúng ta hãy bắt đầu từ những tài liệu học guitar cơ bản.

Xác định thời gian học guitar
Học những điều cơ bản về guitar chỉ là bước đầu tiên trên con đường chinh phục âm thanh kỳ diệu của loại nhạc cụ này. Con đường học guitar rộng mở mãi mãi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dành bao nhiêu thời gian cho một buổi học guitar để tìm được những bài học guitar phù hợp, cả về độ dài và độ khó của nhạc lý. Có thể là vài tuần, vài tháng hoặc hơn. Nhiều sách dạy guitar có thêm thông tin về một khoảng thời gian nhất định mà bạn có thể hoàn toàn nắm được những kiến ​​thức cơ bản, nhưng sách khác thì không. Tuy nhiên, việc học guitar cơ bản không chiếm quá nhiều thời gian, trừ khi bạn muốn học nâng cao.

Tìm tài liệu và bài học guitar chất lượng

Tài liệu học đàn guitar không chỉ có sách mà còn có cả băng đĩa, giúp việc học trở nên thuận tiện hơn. Chỉ với sách dạy guitar, có thể là sách giấy hoặc sách điện tử. Dù thế nào thì bạn cũng cần chú ý đến xuất xứ của cuốn sách. Tìm tài liệu biên soạn chất lượng bởi các tác giả có uy tín.

Giá học guitar có nhiều mức giá khác nhau. Thông thường những cuốn sách dạy guitar được in với chất lượng giấy tốt, hoặc có những tác giả uy tín, hoặc có chất lượng nội dung được biên soạn kỹ lưỡng… sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mua một cuốn sách theo hình thức học đàn guitar cơ bản thì sẽ không phải lo lắng quá nhiều về giá cả. Mà có thể chỉ dao động trong khoảng vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Bạn có thể tìm mua sách học guitar, tài liệu tự học guitar… tại các nhà sách uy tín. Tốt hơn hết, hãy nhờ bạn bè hoặc người quen am hiểu về đàn guitar để được hướng dẫn thêm về những tựa đàn đã học. Tìm kiếm thông tin học đàn guitar trên mạng cũng là một gợi ý hay để có được tài liệu phù hợp.

Ngoài ra, tiện lợi hơn là bạn có thể kết hợp tài liệu học đàn guitar ngay khi mua đàn, tại các đại lý bán đàn uy tín. Tại đây, dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên kinh doanh nhạc cụ, bạn sẽ tìm được cả cây đàn chất lượng tốt nhất và tài liệu phù hợp cho việc học đàn guitar của mình.

Giáo trình Guitar Cơ bản – Tải xuống Miễn phí

Bộ tài liệu có tài liệu tham khảo trên Internet và các trang web giáo dục. Nếu có sai sót mong các bạn bỏ qua, nếu link có lỗi các bạn để lại comment (bình luận) cho link khác nhé !!!. LIKE và SHARE nếu bạn thích bộ tài liệu này !!!

Nếu bạn có nhu cầu học đàn guitar để thỏa mãn niềm đam mê, nâng cao kỹ năng chơi đàn guitar của mình hay đơn giản là bạn muốn biết chơi một loại nhạc cụ nào đó thì vinaiofficial School là nơi đáng tin cậy để bạn tham gia học tập và rèn luyện. Tại vinaiofficial bạn sẽ chọn Khung thời gian phù hợp để học, Có thể học theo yêu cầu như: Học Cơ bản, Nâng cao, Biểu diễn, Luyện thi, Học các bài hát bạn thích… Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại Liên hệ ngay Blog Music của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất !!! Xem thêm về Khóa học guitar

Blog Music: vinaiofficial.com

Tiếp xúc ĐÚNG Mọi thắc mắc về thông tin khóa học cần được giải đáp !!!.

Viet Trade Promotion

vinaiofficial School

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *