#Roland: Những điểm nổi bật của đàn piano điện Roland

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn piano kỹ thuật số Roland được nhiều người dùng biết đến để phục vụ quá trình học tập và rèn luyện được tốt hơn. Vì vậy, việc sử dụng đàn là rất hợp lý bởi nó có những ưu điểm vượt trội như:

piano điện roland

Âm thanh được cung cấp bởi Công nghệ SuperNatural độc quyền của Roland cung cấp âm sắc và giai điệu vô cùng phong phú, biểu cảm và việc sử dụng các loa Arry đã được phân tích đảm bảo âm thanh toàn phòng.

Đàn piano Roland dễ di chuyển, ít cần bảo trì và cho phép bạn thực hành các sáng tác của mình mà không làm phiền mọi người xung quanh với hiệu ứng Tai nghe.

Tính năng máy đếm nhịp tích hợp, máy đếm nhịp tích hợp để lưu và chia sẻ màn trình diễn qua loa, cho phép chia đôi bàn phím để hai người có thể chơi cạnh nhau

Các tính năng nhịp điệu tích hợp bổ sung cho phép bạn chơi nhiều nhịp điệu khác nhau và kết nối với Bluetooth MIDI, USB với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Mua đàn piano kỹ thuật số Roland ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thầnh là nhà phân phối đàn piano kỹ thuật số Roland tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại đàn piano kỹ thuật số Roland như: grand piano Roland, piano kỹ thuật số Roland Upright, piano kỹ thuật số Roland cho sân khấu. Hiện tại công ty âm nhạc vinaiofficial đang có chương trình bán hàng trả góp trong 12 tháng, lãi suất 0%, liên kết với 18 ngân hàng. Dưới đây là địa chỉ cửa hàng:

? Chi nhánh TP.HCM
? ()

? Chi nhánh Biên Hòa
? ()

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *