Roland BK-5 – Đàn organ cho “one man band”

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Roland BK-5 – hoàn hảo cho “một ban nhạc mand”

Đàn Organ Roland BK-5 có nhiều tính năng phù hợp với nền âm nhạc Việt Nam. Nó được tích hợp bộ âm sắc phong phú kế thừa những âm thanh đẹp và đặc trưng của các đàn anh đi trước như XP-30, JV-80, E-50; GW-8…. Đây cũng là dòng sản phẩm one man band có thiết kế và giao diện đẹp mắt và dễ điều khiển, kiểu dáng nhỏ gọn.

roland-bk-5-dan-organ-cho-one-man-band 1

Ngoài 305 style của nhà sản xuất, các style dành cho nhạc Việt đều được truy cập trực tiếp từ usb với tốc độ khá cao, dung lượng bộ nhớ lớn. Điều đáng chú ý là các bộ dữ liệu hiện nay khá đa dạng và phong phú do các chuyên gia thực hiện. Cập nhật liên tục theo yêu cầu của nhạc sĩ. Cho đến nay, cơ sở dữ liệu có hơn 500 phong cách chuyên nghiệp, bao gồm cả phong cách tiêu chuẩn và phong cách bài đăng.

roland-bk-5-dan-organ-cho-one-man-band 2

Bản cập nhật này được tài trợ lâu dài Việt Thương Music, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và mang đến sự chuyên nghiệp trong biểu diễn. Âm sắc của Đàn Organ BK-5 có thể chỉnh sửa chuyên sâu và chi tiết, thông qua hệ số chỉnh sửa chuyên nghiệp tương tự như Organ XP30. EQ rõ ràng là chi tiết và kế thừa phong cách hiệu ứng mô hình từ nhà sản xuất Roland. Organ BK5 cho phép hiệu quả chỉnh sửa lên đến 90% theo ý muốn.

roland-bk-5-dan-organ-cho-one-man-ban nhạc 3

Và cũng từ đó Việt Thương Music Các thể loại văn học dân gian Việt Nam đã ra đời như: đàn tranh, sáo, bầu, đờn kìm, đàn cò … Từ cái nền ấy, âm nhạc quê hương Việt Nam được thể hiện một cách sinh động nhờ vào bộ điệu Việt Nam, bao gồm các điệu chuẩn của dân ca như: dân gian chachacha, Bolero, habanera, dân gian chậm lại … Ngoài ra còn có vô số kiểu được hỗ trợ bởi các bài đăng như: xót xa con cua, chuyến đò lỡ hẹn, nỗi xót xa mẹ ơi …

Đặc điểm nổi bật của Roland BK-5 dành cho thị trường Việt Nam

Đặc biệt trên Roland BK-5, chúng ta có thể sử dụng 2 độ cong: 2/3 hoặc 2/5 trên cùng một giờ (đàn tranh, sáo, đàn tranh, guitar cổ điển….) Nhờ 2 lớp âm thanh được phân tách bằng cảm ứng rất chuẩn và dễ điều khiển, giúp bạn chơi được những câu khó trong dân ca dân tộc ta như: Đêm tự hào nghe nỗi nhớ quê tôi mùa nước lũ, điệu buồn phương nam, anh đi về miền tây …Bạn chỉ mất vài ngày để làm quen với kỹ thuật đánh dân gian trên đàn organ Roland BK5 mà thôi.

Roland BK-5 được trang bị pichbend kiểu pichbend giúp người chơi dễ dàng kiểm soát biên độ uốn cong, khiến bạn có cảm giác dính mùi nồng.

roland-bk-5-dan-organ-cho-one-man-ban nhạc 6

Các thể loại nhạc đương đại mà Roland BK-5 có thể biểu diễn gần như không giới hạn từ: pop, dance, rock … Nhắc đến rock, bạn sẽ hào hứng hơn với đủ bộ guitar Rock đến từ các thương hiệu như: Overdriver, Distortion, Warm Drive, Power lead…. Thêm vào đó, boom bender của Roland dễ dàng giúp bạn thể hiện kỹ thuật của một tay chơi guiar thực thụ.

roland-bk-5-dan-organ-cho-one-man-ban nhạc 7

Thể loại pop ballad được Roland BK5 trang bị hệ thống âm thanh Sax với bộ lấy mẫu siêu thực, bạn có thể cảm nhận được hơi thở của người thổi kèn khi biểu diễn, và tiếng guitar Jazz rất lãng mạn.

VTMF

Bầy đàn đàn organ BK-5 sẽ được giới thiệu và trưng bày trong Hội chợ – Triển lãm Hội chợ âm nhạc Việt Thương 2015 từ ngày 16 đến ngày 19/07/2015 tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall, Quận 7, Tp.HCM.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...