President series phenolic limited – Hoàng tử lai của Pearl “Debut” trong dịp kỷ niệm 75 năm

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Trong 75 năm kể từ khi thành lập (2/4/1946), Pearl đã từng bước khẳng định vị thế của mình, đặc biệt là dòng trống chuyên nghiệp mang tên President được sản xuất năm 1966 với lớp phủ phenolic nổi tiếng, và đây là một trong những loại trống nổi tiếng nhất thế giới. Những dòng trống có giá trị được nhiều người sưu tầm. Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, công ty ra mắt số lượng có hạn Phenolic dòng President. Sự khác biệt giữa bộ trống này và phiên bản tịch cũ là gì?

bo-in-Pearl-President-moi

Bộ trống President Phenolic hiện đại

Dòng cổ điển President Phenolic

Năm 1966, Pearl’s President Series là bộ trống đầu tiên sử dụng vật liệu độc đáo của vỏ Phenolic được điều áp. Bộ trống President Series kể từ đó đã tìm thấy một lượng khán giả cuồng nhiệt trong số các nhà sưu tập và người chơi như nhau, vì âm thanh của chúng khiến chúng khác biệt với trống làm từ gỗ.

President series Phenolic Limited là sự kết hợp giữa cấu trúc cổ điển của dòng trống nguyên bản và chất lượng của công nghệ sản xuất trống hiện đại lâu đời của Pearl. Nhìn chung, sản phẩm này đại diện cho phong cách Prime Tonal Vintage đến từ các vấu đúc lại gọi là Battleship và mỗi trống có một bộ giảm âm có thể điều chỉnh cho phép người chơi điều chỉnh âm sắc. Kết hợp với biểu tượng Pearl thanh lịch của thời kỳ đầu cũng được tái hiện hoàn hảo cho cảm giác cổ điển.

tổng thống trong ngọc trai

Bộ trống President Phenolic cổ điển

Chủ tịch dòng Phenolic Limited của hiện đại

Vỏ đúc bằng chất liệu Phenolic (composite sợi carbon) là một lớp vỏ tròn hoàn hảo, nhất quán hoàn hảo, về cơ bản tạo ra độ rõ nét độc đáo từ cảnh quay với độ phân rã nhanh và âm thanh lan tỏa tốt ở âm trung. dải tần số trung bình.

Vành tiếp xúc giữa mặt trống và gỗ được làm một góc 45 độ để truyền rung động trực tiếp, cân bằng và âm thanh phân bổ đều hơn.

chủ tịch vo-in-phenolic

Vấu President Phenolic BSL100 Lugs, được đúc lần đầu tiên vào năm 1969 với mã (C043) được mệnh danh là ” vấu thiết giáp hạm ” vì hình dạng góc cạnh của nó, nay được đúc lại cứng cáp hơn để có một cái nhìn đặc biệt hơn, dễ điều chỉnh hơn.

Các thanh trống bass của T-Handle Bass được điều chỉnh theo cách thủ công cho phù hợp với trống bass. Ghi đông T090 của Pearl kết hợp móc cố định vành trống trầm cách nhiệt cổ điển mới thông qua một tay áo nối dài nhỏ (T066.) Các điểm tiếp xúc của mỗi phím được cách nhiệt bằng nỉ để bảo vệ vành trống trầm. .

so-lug-vo-in-President-phenolic

Phiên bản mới vấu trống President (vấu)

Niềng hoặc vòng: SuperHoop II dày 2,3mm tối ưu được thiết kế để điều chỉnh chính xác mà không ảnh hưởng đến cộng hưởng âm tổng thể.

Chân đế: Pearl trang bị cho Phenolic LB75 Bracket một khóa phụ chắc chắn và khóa chữ T dễ dàng điều chỉnh.

Chân đế trống bass: Spurs “Gullwing”, được trang bị Giá đỡ LB75 cộng với chân cao su chống trượt, điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng.

Miếng nỉ điều chỉnh giai điệu: Bộ đệm Tom Mufflers bên trong giúp tạo ra nhiều âm sắc khác nhau khi phím chỉnh được đặt ở mặt ngoài của mỗi trống.

bo-in-President-phenolic

Trống Snare dùng chung với dòng President Deluxe, được thiết kế từ 6 lớp gỗ Lauan theo công nghệ SST cho âm thanh trầm bổng từ trầm, trung đến giòn và nhiều tiếng tấn. Máy còn có sự kết hợp của 8 con sò BSL55, kết hợp với con ốc T062 tạo nên phong cách cổ điển độc đáo. Chiếc bẫy này có kích thước 14×5,5 tiêu chuẩn và có bộ khóa dây đóng dấu SR017 để chuyển đổi nhanh chóng, mượt mà. Bộ cân bằng bên trong Bộ giảm âm nội bộ làm cho điều này trở thành một cái bẫy mà mọi người muốn.

Điều đặc biệt là bạn có thể đặt mua riêng Snare với giá chỉ 5.120.000đ nếu tham gia chương trình đặt hàng trước với Phenolic dòng President trong đợt khuyến mãi tháng 7/2021 sắp tới của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline vinaiofficial hoặc đến trực tiếp các showroom để thực hiện các bước đặt hàng trước sản phẩm giới hạn này của Ngọc trai.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...