Shadow

Piano Tap: Tiles Melody Magic

[a*1]

Điểm nổi bật

  • Chế độ Full Tiles giúp bạn dễ dàng luyện tập piano.
  • Bàn phím piano đầy đủ.
  • Hỗ trợ chơi với nhiều loại nhạc cụ bàn phím (đàn piano, đại dương cầm, đàn organ ống, đàn harpsichord, đàn accordion, đàn guitar điện, đàn hạc, cello pizzicato, guzheng, guitar guitar, dây kéo, hộp nhạc, Sitar, xylophone, đàn hạc, rung, clarinet, ukulele, thau, Chuông Thái, tabbla, dizi, banjo, sáo, saxophone, cellto, trumpet, violin, pan sáo, maracas, tuba, dulcimer, kalimba, …)
  • Các chế độ chơi khác nhau để lựa chọn.
  • Số lượng bài hát cực lớn với hơn 650.000 bài được cập nhật thường xuyên để bạn luyện tập.
  • Xếp hạng toàn cầu.
Bạn yêu thích âm nhạc bằng các nhạc cụ bàn phím và muốn chơi nhạc khi rảnh rỗi nhưng điều kiện không cho phép vì hầu hết chúng đều quá cồng kềnh và thiếu thực tế. Piano Tap: Tiles Melody Magic sẽ giúp bạn thực hiện mong ước đó và thứ duy nhất bạn cần là một chiếc điện thoại.

Chúng tôi giới thiệu: Piano Tap: Tiles Melody Magic

Thông tin game Piano Tap: Tiles Melody Magic

thể loại: Âm nhạc

đồ họa: 2D

chế độ: Ngoại tuyến

Tuổi tác: 4 tuổi trở lên

nhà xuất bản:: Cảm biến

giao tiếp: Android 4.0.3 trở lên, iOS 8.0 trở lên

Ngày gặp mặt: Ngày 12 tháng 9 năm 2019

Trò chơi giá cả: Miễn phí

Trò chơi Piano Tap: Tile Melody Magic

Vì cách chơi rất đơn giản, bằng cách nhấp vào các nút trôi dần từ trên xuống và phát ra âm thanh (tùy thuộc vào loại nhạc cụ), người chơi sẽ phát trực tiếp bản nhạc bạn đã chọn. Nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng tốc độ của các phím sẽ trôi nhanh hơn qua mỗi cấp độ. Sau khi hoàn thành một cấp độ, người chơi sẽ được yêu cầu chuyển sang cấp độ cao hơn để tăng điểm tín dụng và ghi tên mình vào bảng xếp hạng của trò chơi.

Công việc của người chơi là nhấn các nút nổi trên màn hình

Ngoài việc nhấn các nút để tạo ra âm thanh trong nhiều bản nhạc, có những đoạn dài yêu cầu bạn phải giữ khi nhấp. Mọi thao tác đều giúp tạo ra một bản nhạc hoàn chỉnh và trọn vẹn nhất, giống với bản gốc mà bạn vẫn thường nghe.

Các loại nhạc cụ

Trong nhiều trò chơi gõ piano khác, âm thanh tạo ra khi bạn nhấn các phím chỉ là âm thanh phát ra từ piano. Nhưng với Piano Tap: Tiles Melody Magic bạn có nhiều nhạc cụ để lựa chọn và tất nhiên âm thanh khi chơi nhạc cũng phát ra từ nhạc cụ đó. Có thể kể đến như: maracas, grand piano, tube organ hay violin, saxophone,… nhiều lựa chọn cho bạn trải nghiệm.

Vô số nhạc cụ để người chơi trải nghiệm

Chế độ chơi

Có hai chế độ chơi chính mà người chơi có thể trải nghiệm: chế độ luyện tập vui nhộn hoặc chế độ chiến đấu với những người chơi khác.

Trong Chế độ luyện tập, bạn có thể đi tới danh sách phát của mình, chọn một bản nhạc để chơi ngày hôm đó, sau đó chuẩn bị các ngón tay của bạn để luyện tập với bản nhạc bạn vừa chọn.

Rất nhiều tiêu đề trong danh sách để người chơi lựa chọn

Mặt khác, ở chế độ PK (đấu với người chơi khác) bạn phải tự chọn bài hát mà bạn chắc chắn nhất và hệ thống sẽ tìm người chơi có cùng bản nhạc yêu thích với bạn. Và sau đó chúng ta có một cuộc so tài giữa hai người chơi và ai đạt được số điểm cao hơn là người chiến thắng. (Có thể mất một lúc để tìm người chia sẻ bài hát yêu thích của tôi. Xin hãy bình tĩnh.)

Giao diện người chơi tìm thấy trong chế độ PK

Kho nhạc khổng lồ

Với hơn 650.000 bài hát trong kho nhạc của bạn được cập nhật liên tục, bạn không còn phải lo lắng về việc phát đi phát lại một vài bài hát. Sau mỗi vòng luyện tập ở mỗi cấp độ của bài hát, bạn có thể nhận được từ 1 đến 3 sao. Chúng chính là chìa khóa cho phép bạn mở thêm nhiều bài hát mới trong kho nhạc của game.

Kho nhạc vô cùng lớn

Sơ đồ

Các cuộc thi luôn mang đến sự hấp dẫn. Và Piano Tap: Tiles Melody Magic nữa, bảng với 3 hạng mục điểm số, cấp độ và PK. Xếp hạng được tính cho toàn thế giới theo ngày, tuần và mức độ phù hợp. Với hai hạng mục và PK chúng ta sẽ có bảng xếp hạng thế giới và bảng xếp hạng bằng hữu.

Biểu đồ điểm

Trò chơi cũng có trang riêng mạng xã hội tích hợp riêng trong trò chơi. Tại đây bạn có thể trao đổi ý kiến, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những thành công của mình.

Mạng xã hội trong trò chơi

Âm thanh và đồ họa

Đồ họa của game rất sinh động, màu sắc trong sáng, hài hòa, họa tiết trang trí vô cùng bắt mắt. Hình ảnh tên bài hát trên đĩa nhựa cho cảm giác như đang trải nghiệm một buổi học âm nhạc thực sự. Các hiệu ứng bấm nút cũng như hiệu ứng nổi vô cùng sống động và mang lại cảm giác chơi game như thật.

Giao diện chính của Piano Tap

Là một game âm nhạc nên âm thanh của game thực sự gần như không có điểm gì để chê. Âm thanh của mỗi bài hát rất chân thực và giống với bản gốc. Âm thanh của từng nhạc cụ được nhà sản xuất game thể hiện một cách hoàn hảo, mang đến cảm giác như đang thực sự sử dụng nhạc cụ đó.

Cấu hình chi tiết

Android:

Android 4.0.3 trở lên

iOS:

iOS 8.0 trở lên.

Mô tả của màn hình trò chơi Piano Tap

Piano Tap: Tile Melody thực sự đáp ứng nhu cầu giải trí, chơi nhạc cũng như đào tạo cho các tín đồ những người yêu thích âm nhạc. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh trong tay, bạn có thể biến những bản nhạc đang chơi thành những trò giải trí tuyệt vời. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu giải trí nhanh chóng và cả những người yêu thích âm nhạc. Con bạn nên cố gắng học những gì trò chơi cung cấp.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioididong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *