Piano Kawai K-300 có phù hợp với bạn?

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Thương hiệu Kawai có rất nhiều sản phẩm từng đoạt giải thưởng, bao gồm piano acoustic, piano kỹ thuật số, … Ngay cả khi bạn yêu thích thương hiệu nói riêng thì việc lựa chọn cây đàn nào phù hợp với bạn vẫn rất quan trọng. Đó có thể là một quyết định khó khăn. Làm thế nào để bạn biết liệu một cây đàn piano (ví dụ: Kawai K-300) có phù hợp với bạn không? Có một số yếu tố mà bạn cần xem xét.

Bạn cần một cây đàn piano như thế nào?

Bạn nên biết về căn phòng mà bạn sẽ đặt cây đàn guitar của mình. Vì nó không làm giảm sự thoải mái khi chơi, nên cây đàn cũng là một vật trang trí nội thất đắt tiền. Chiều cao cũng cần được xem xét khi đặt đàn dưới cửa sổ, trên tường cầu thang, hoặc dưới một tác phẩm nghệ thuật.

Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc, Kawai K-300 rất lý tưởng để trang trí phòng khách. Điểm nổi bật về màu sắc của Kawai K-300 là các phần cứng như: bàn đạp, bản lề nắp, chân đế nhạc hay bánh xe đều được làm bằng đồng thau màu vàng giúp cây đàn sang trọng hơn.

Bạn sẽ sử dụng nhạc cụ của mình như thế nào?

Người mới bắt đầu, nhạc sĩ, trường học, nhà thờ, v.v. có thể tìm thấy giải pháp tốt nhất tùy thuộc vào phong cách chơi, trình độ và cá nhân của họ. Nếu bạn cần một cây đàn piano để học tập và giải trí thì Kawai K-300 performance là sự lựa chọn lý tưởng.

Đàn piano Kawai K-300 dành cho người mới học và nhạc công

Đàn piano chuyên nghiệp K Series của Kawai là những cây đàn piano acoustic được chúng tôi đề xuất. Kawai K300 luôn là một trong những cây đàn bán chạy nhất. Chiều cao lý tưởng và âm sắc rực rỡ do soundboard vân sam tạo ra có thể tạo ra nhiều loại âm thanh khác nhau. Từ đàn pianissimos mềm mại, dễ thương đến đàn fortissimos mạnh mẽ, K300 sẽ vượt quá mong đợi của bạn. K300 cũng được trang bị động cơ đứng Millennium III độc quyền, mang tính cách mạng của Kawai. Millennium III bao gồm các thành phần được làm bằng vật liệu composite carbon mang lại khả năng biểu đạt âm nhạc đặc biệt và cảm ứng cực nhạy.

Các thành phần ABS carbon được sử dụng trong đàn nhẹ hơn các bộ phận hoạt động của đàn piano truyền thống, nhưng cho khả năng hoạt động nhanh và mạnh mẽ, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát và ổn định tốt hơn được làm bằng gỗ. Sự chăm chút và chú ý đến từng chi tiết đã nắm bắt được mọi khía cạnh của K300, bao gồm cả những chiếc búa chữ T chất lượng hàng đầu, và giúp tạo ra những tông màu đặc biệt với một lớp vải nỉ thêm vào bên trong.

Và như bạn có thể biết, K300 được xây dựng dựa trên di sản của K3, nhạc cụ tuyệt vời được độc giả của tạp chí MMR tại Mỹ bình chọn là Âm thanh của năm trong bốn năm liên tiếp.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *