Partymasters – Fun Idle Game

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bạn yêu thích những lễ hội âm nhạc sôi động? Bạn có muốn đắm mình trong thế giới âm nhạc trong ánh đèn sân khấu? Với những bậc thầy tiệc tùng, bạn sẽ mãn nhãn với những buổi tối âm nhạc sôi động. Trở thành nghệ sĩ nổi tiếng và thể hiện tài năng âm nhạc của bạn thông qua các buổi biểu diễn trên sân khấu.

I. Thông tin game Partymasters – Game nhàn rỗi thú vị

  • Thể loại
  • Đồ họa: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, ngoại tuyến
  • Tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà xuất bản: Truyền thuyết vui chơi
  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Phát hành DATE: 4 tháng 3, 2018
  • Giá trò chơi: Miễn phí

II. Gameplay Partymasters – Trò chơi nhàn rỗi thú vị

Bạn sẽ hóa thân thành ngôi sao ca nhạc nổi tiếng và khuấy động không khí trong đêm lễ hội sôi động. Chỉ với những thao tác đơn giản, người chơi liên tục chạm vào màn hình để nhân vật của mình nhảy.

Người chơi chạm càng nhanh, người hâm mộ của bạn sẽ càng phấn khích và bầu không khí sẽ náo nhiệt hơn bao giờ hết. Có một thanh năng lượng cụ thể với mỗi quạt.

Nếu bạn tiếp tục chạm vào màn hình, thanh năng lượng sẽ giảm. Cuối cùng, quạt có thanh năng lượng sẽ cho bạn một số sao nhất định.

Người chơi sử dụng số này để cải thiện kỹ năng cho nhân vật của mình. Ngoài ra, còn có thay đổi khuôn mặt, trang phục, mũ cho nhân vật.

Khi cấp độ tăng dần, thanh năng lượng của quạt sẽ tăng lên. Bạn cần phải chạm vào nhiều hơn. Cũng mang lại cho bạn nhiều ngôi sao hơn và sự nổi tiếng của bạn tăng lên.

Hệ thống thành tích cũng rất đa dạng và bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng, phần thưởng là kim cương. Bạn sử dụng kim cương để cải thiện các kỹ năng bổ sung của nhân vật.

Bảng hiệu suất đơn giản, dễ theo dõi

Ngoài ra, sau khi tổ chức những bữa tiệc lớn, bạn có thể lấy lại uy tín cho mình. Số tiền bạn sẽ nhận được tương ứng với uy tín của bên. Sau khi thu thập tiền tiệc tùng, người chơi có thể mua biệt thự, ô tô, xây bể bơi, …

Mức độ uy tín quy ra tiền mua biệt thự, xây bể bơi, ..

Ngoài ra, mỗi ngày bạn sẽ nhận được một phần quà nhỏ từ nhà phát hành thông qua bảng điểm danh hàng ngày gồm: kim cương, tiền và kỹ năng.

quà tham dự hàng ngày

Đặc biệt khi bạn offline, đêm concert vẫn diễn ra và bạn nhận được lượng cát-xê của chương trình. Tuy nhiên, số tiền nhận được lại không được như ý muốn.

Khi bạn ngoại tuyến, bạn vẫn được trả tiền cho buổi biểu diễn

III. Đồ họa – Âm thanh trong Partymasters – Trò chơi nhàn rỗi thú vị

Đồ họa 2D đơn giản với tạo hình nhân vật đồ họa dễ thương. Giao diện thân thiện và màu sắc tươi sáng khiến người chơi thích thú hơn.

Những màn múa quạt và hiệu ứng của các kỹ năng phụ như rơi tiền, hình ảnh cây đàn bốc cháy đã được miêu tả một cách độc đáo và mới lạ.

Nhạc R&B (nhịp điệu và nhạc blues) luôn vang xa, đánh thức bầu không khí bận rộn và mang đến cho người chơi cảm giác sảng khoái, vui vẻ hơn bao giờ hết.

IV. Định cấu hình Partymasters – Trò chơi nhàn rỗi thú vị

Android

Android 5.0 trở lên

iOS

iOS 9.0 trở lên

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán, đừng bỏ qua trò chơi Partymasters. Chắc chắn trò chơi này sẽ giúp bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn với những bản R&B (nhịp điệu và blues) sôi động. Tạo ra một bầu không khí vui nhộn. Bạn sẽ trở thành một người nổi tiếng, thể hiện tài năng âm nhạc của mình trong ánh đèn sân khấu. Còn chờ gì nữa mà không tham gia vào thế giới của những bậc thầy tiệc tùng?

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂thegioididong

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *