Online Free Trial Lesson- Học đàn Online 1 kèm 1 với giáo viên vinaiofficial

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Làm thử bài học Piano và Guitar Trực tuyến miễn phí tại nhà – Học 1-1 với giáo viên tại vinaiofficial School.

hoc nhac online viet nam

Vào giữa tháng 3 này, vinaiofficial School sẽ triển khai chương trình học thử trực tuyến miễn phí tại nhà, kèm một thầy một trò cho hai chương trình. Piano pop và guitar acoustic. Đây là cách giúp học viên hiểu rõ hơn về chương trình và mang đến những trải nghiệm chân thực nhất trước khi bắt đầu khóa học. Nếu như Pop Piano do chính vinaiofficial biên soạn bằng tiếng Việt với cách dạy tiếp cận trực tiếp các hợp âm, vị trí hợp âm, nhịp điệu,… thì đối với Guitar Acoustic, học viên sẽ được học theo giáo trình. bởi LCM.

Thời lượng bài học kéo dài 45 phút với hình thức học trực tuyến 1-1, học viên chỉ cần bật máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh lên là có thể học cùng giáo viên tại nhà thông qua nền tảng học trực tuyến mà không cần di chuyển đến lớp học, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. và an toàn hơn trong thời kỳ dịch bệnh này. Đồng thời, tất cả năng lượng và thời gian của giáo viên trên lớp sẽ được dành cho học sinh.

Vì đây là buổi học thử nên học viên có thể qua đây để xem xét, đánh giá khóa học trực tuyến mà mình đã đăng ký, đồng thời có thể đặt câu hỏi bất cứ lúc nào nếu phát sinh trong quá trình học viên. , giáo viên phụ trách và những người có trách nhiệm sẽ sớm phản hồi để bạn có được hiệu quả học tập tốt hơn.

Với tất cả những ưu điểm và lợi ích của bản dùng thử trực tuyến miễn phí tại nhà, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay bây giờ! “Bài học dùng thử miễn phí trực tuyến” sẽ giải quyết mọi thứ và giúp bạn tiến bộ hơn trong âm nhạc.

Phương thức đăng ký:

Đăng ký theo tên của bạn và để lại số điện thoại của bạn theo mẫu bên dưới.

Blog Music: vinaiofficial.com

Giáo viên của Trường Âm Nhạc vinaiofficial sẽ gọi điện và sắp xếp lớp cho bạn.

Học nhạc trực tuyến – Học nhạc tại nhà, hiệu quả tối đa

Tin tức liên quan: Khóa học âm nhạc trực tuyến tại vinaiofficial School

Hoàng Lâm

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong

You may also like...