Nơi bán đàn piano Roland RP-102 tại Cần Thơ

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Đàn piano điện Roland RP-102 khá phổ biến ở Việt Nam. Đây là một cây đàn piano kỹ thuật số giá rẻ dành cho trẻ em, người mới bắt đầu và người chơi bán chuyên nghiệp. Đàn piano kỹ thuật số Roland RP-102 được các nghệ sĩ piano tại Cần Thơ yêu thích. Nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn piano mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, bảo hành chính hãng hãy liên hệ với công ty vinaiofficial.

Công ty vinaiofficial Là nhà phân phối đàn piano kỹ thuật số thương hiệu Roland Nhật Bản tại Việt Nam, đàn piano kỹ thuật số Roland RP-102 là một trong những model bán chạy nhất tại Việt Nam, hỗ ship toàn quốc.

roland rp 102

Đây là thông tin về đàn piano điện Roland RP-102:

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số chất lượng, đầy đủ tính năng trong một thiết kế di động, nhỏ gọn, dễ mang theo thì piano kỹ thuật số Roland FP-10 là sự lựa chọn phù hợp. bạn bè. Tích hợp nguồn âm thanh Piano SuperNATURAL độc quyền của Roland, với công suất 12W đủ để lấp đầy phòng của bé, Roland còn tích hợp kết nối Bluetooth MIDI để có thể sử dụng các ứng dụng học tập như ứng dụng. sử dụng riêng Piano Partner 2. Thông qua ứng dụng Piano Partner 2 bạn có thể đi vào nhiều tính năng khác của đàn như: truy cập nhiều âm thanh khác với âm thanh có sẵn trên đàn (13 âm trên đàn), Chế độ bài hát với các tác phẩm cổ điển nổi tiếng và bản nhạc đi kèm để luyện tập , chức năng ghi âm, thẻ nhớ để luyện khả năng âm thanh, … Đây là model năm ở phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng của thương hiệu Roland. Tuy nhiên, thiết kế di động của FP-10 có vẻ không bắt mắt bằng thiết kế truyền thống của đàn piano Roland RP-102. Dòng FP-10 phù hợp cho trẻ em, học sinh, sinh viên, … thích hợp khi đi du lịch, dã ngoại ngoài trời, dùng cho phòng nhỏ.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland RP-102

– Bàn phím tiêu chuẩn PHA4

– Công nghệ âm thanh SuperNatural Piano

– Tính năng kết nối Bluetooth với ứng dụng Piano Parner 2

– Tích hợp 2 loa đầu ra (6W x 2)

– Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano

Bàn phím: 88 phím (Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4)

Chế độ bàn phím: Toàn bộ, Dual, Twin Piano

Bàn đạp: Damper (Công tắc bàn đạp, có khả năng phát hiện nửa chân), Mềm (Công tắc bàn đạp), Sostenuto (Công tắc bàn đạp)

Loa: 12 cm (4-3 / 4 inch) x 2

Công suất đầu ra: 6 W x 2

– Nguồn điện: Bộ sạc AC

– Kết nối: DC In jack; Cổng MÁY TÍNH USB: USB Loại B; Cập nhật cổng: USB Loại A; Giắc cắm điện thoại (có thể sử dụng làm giắc cắm đầu ra) x 2: Loại điện thoại thu nhỏ âm thanh nổi, Loại điện thoại 1/4 inch âm thanh nổi

– Chiều rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch

Chiều sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch

– Chiều cao: 977 mm; 38-1 / 2 inch

> Xem thêm: giá đàn piano điện

Mọi chi tiết đặt mua đàn piano kỹ thuật số Roland RP-102 vui lòng liên hệ số điện thoại của vinaiofficial

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...