Những ưu điểm của việc học online

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Phương pháp học giao tiếp đã xuất hiện từ rất lâu đời và tồn tại cho đến ngày nay. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm như tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học sinh, lớp học sẽ sinh động hơn, giáo viên dễ dàng giám sát học sinh, từ đó có biện pháp uốn nắn, hướng dẫn kịp thời phương pháp học tập. Truyền thống còn bộc lộ một số khuyết điểm. Và trong thời đại công nghệ, các thiết bị thông minh với sự phát triển vượt bậc, những tiến bộ về internet và tốc độ đường truyền,… đã mở ra một phương pháp học tập mới: Học trực tuyến.

Giới thiệu về chương trình học trực tuyến của vinaiofficial School

Lợi ích của việc học trực tuyến

Học trực tuyến trên tinh thần vẫn giữ được những ưu điểm của phương pháp học truyền thống, đồng thời khắc phục những khuyết điểm. Với hình thức học trực tuyến, học viên chỉ cần bật máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh kết nối mạng là có thể học với giáo viên tại nhà thông qua nền tảng học trực tuyến mà không cần phải di chuyển đến lớp học, tiết kiệm chi phí. năng lượng, chi phí, thời gian đi lại và an toàn trong đợt dịch này. Thời gian từ khi chuyển nhà, học sinh có thể sử dụng để chuẩn bị chu đáo cho bài học như ăn uống đầy đủ, xem lại bài tập ở nhà, …

Đối với các bậc phụ huynh, việc học trực tuyến cũng cho phép họ tiết kiệm được nhiều thời gian đưa đón con cái nếu công việc bận rộn.

Ngoài ra, các lớp học trực tuyến cũng có số lượng học viên hạn chế nên toàn bộ thời gian của giáo viên trong buổi học sẽ được dành cho học viên. Đồng thời, học sinh dễ dàng tiếp thu và đặt câu hỏi ngay nếu chưa hiểu bài.

Ưu điểm khi học nhạc Online tại vinaiofficial School

  • Chất lượng tốt nhất: Sử dụng sách giáo khoa quốc tế LCM.
  • Phù hợp với thời điểm hiện tại: Với tình hình dịch bệnh hiện nay, việc tập trung hay di chuyển khá khó khăn.
  • Tiết kiệm chi phí: Học sinh và phụ huynh tiết kiệm được các khoản phụ thu trong quá trình đi lại, tiền xăng xe hay các chi phí khác.
  • Tương tác giữa giáo viên và học sinh: Trao đổi với giáo viên có thể diễn ra bất cứ lúc nào.
  • Hành trình phù hợp với từng học sinh: Lộ trình học sẽ dựa trên khả năng tiếp thu và phát triển của bản thân người học, có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào kết quả của học viên.
  • Học theo xu hướng mới nhất: Chỉ cần bạn có internet, máy tính và những nhạc cụ muốn học là bạn có thể học được. Đơn giản, dễ dàng thiết lập không gian học tập riêng cho học sinh tại nhà.

Các giáo viên giảng dạy chương trình âm nhạc trực tuyến của vinaiofficial School đều đạt chứng chỉ LCM, được đào tạo bài bản về phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm biểu diễn và giảng dạy lâu năm.

học piano miễn phí

Tham khảo đến Khóa học piano trực tuyến tại vinaiofficial School

Tuyển dụng các khóa học trực tuyến

Học thử trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên vinaiofficial

Hoàng Lâm

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong

You may also like...