Những món quà Giáng sinh lý tuởng cho người chơi keyboard/piano

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bạn đang tìm kiếm món quà Giáng sinh lý tưởng cho một nghệ sĩ piano / keyboard hoặc tự thưởng cho mình một món quà ngày lễ? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc không biết nhiều về thế giới keyboard / piano.

Sau đây là gợi ý những món quà Giáng sinh lý tưởng cho keyboard / pianist phù hợp từ người mới bắt đầu đến những người có kinh nghiệm lâu năm.

Bàn phím

Bàn phím là một trong những nhạc cụ tốt nhất cho những người mới làm quen với thế giới âm nhạc hoặc những người đang tập chơi piano muốn tìm kiếm âm thanh mới hoặc một nhạc cụ di động hơn. Bàn phím tầm trung chơi được nhiều loại âm thanh và có bàn phím cảm ứng nhạy, âm thanh càng lớn nếu bạn dùng lực tay thì âm thanh sẽ càng to – lý tưởng cho những ai muốn làm quen hoặc đã quen với cảm giác chơi piano.

Bạn có thể xem dòng CT-X mới của Casio: CT-X800, CT-X5000.

Đàn piano

Một trong những món quà Giáng sinh tốt nhất cho bàn phím / nghệ sĩ piano là cây đàn piano kỹ thuật số. Đối với những bạn đang chơi keyboard hoặc muốn bắt đầu học piano nghiêm túc hơn, piano kỹ thuật số là một lựa chọn tốt vì âm thanh và cảm giác của nó rất giống với piano acoustic trong mức giá vừa phải. thấp hơn so với việc sở hữu một cây đàn piano acoustic. Một cây đàn piano lớn sẽ mang âm nhạc đến ngôi nhà và gắn kết mọi người lại với nhau.

Đàn piano kỹ thuật số có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ những cây đàn nhỏ gọn, thời trang đến những cây đàn được thiết kế cổ điển, sang trọng giúp tô điểm không gian sống của bạn. Bạn có thể tham khảo những mẫu đàn guitar điện phù hợp cho gia đình như Casio PX-870, Casio AP-470, Roland RP-501R, Roland HP-603.

Giao diện âm thanh

Đối với những người chơi nhạc lâu năm sẽ có nhu cầu thu âm lại các tác phẩm của mình để lưu giữ hoặc chia sẻ cho mọi người cùng nghe. Hầu hết các bàn phím tốt hoặc đàn piano kỹ thuật số đều có chức năng ghi âm tích hợp sẵn, nhưng âm thanh thu được thường không có chất lượng tốt nhất, nếu bạn đang muốn nâng âm thanh của mình lên cao hơn thì bạn cần phải có thiết bị giao diện âm thanh. Các thiết bị này khi kết nối với máy tính sẽ hoạt động như một soundcard, giúp thu tín hiệu từ nhạc cụ của bạn về máy tính với chất lượng cao nhất với độ trễ thấp nhất. Giao diện âm thanh được đề xuất: M-Audio M-Track2x2, Tascam US-2×2, Zoom UAC-2.

Nếu bạn muốn thu âm cho piano acoustic, bạn sẽ cần thêm hai mic ngưng tụ để có kết quả tốt nhất, ngoài ra micrô tụ điện cũng là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn thu âm giọng nói của mình. Rode NT1-A là chiếc micro có thể sử dụng tốt cho nhu cầu thu âm giọng hát và thu âm nhạc cụ tùy theo cách đặt mic.

Tai nghe

Sử dụng một chiếc tai nghe tốt trong khi luyện tập có thể giúp bạn khai thác tối đa nhạc cụ của mình, nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn muốn chơi nhiều hơn và mọi người đều biết rằng “Luyện tập tạo nên sự hoàn hảo!”. Cảm hứng có thể đến bất cứ lúc nào, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có không gian cho mình để tập luyện mà không ảnh hưởng đến người khác; Hoặc nếu bạn muốn tập trung luyện tập mà không bị các yếu tố bên ngoài tác động thì lúc này tai nghe mới phát huy được tác dụng.

Không phải tai nghe nào cũng giống nhau, với nhu cầu sử dụng với nhạc cụ thì tai nghe monitor sẽ giúp tái tạo âm thanh chân thực nhất. Nổi bật là dòng màn hình của Roland (RH series) và Fender (IEM series).


Tham khảo thêm về chương trình Bán hàng cuối năm tại Việt Thương và các sản phẩm với ưu đãi cực hấp dẫn tại vietthuongshop.vn.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.