Những lý do nên mua đàn piano điện Roland RP-501R ngay bây giờ

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Piano điện ngày càng có nhiều cải tiến về kiểu dáng và chất lượng âm thanh để phù hợp với âm thanh piano acoustic nhất. Trong số rất nhiều thương hiệu đàn piano kỹ thuật số hiện nay trên thị trường, có thể nói đàn piano kỹ thuật số roland là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Giữa vô số những mẫu đàn roland chất lượng nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về đàn piano điện roland RP-501R.

piano kỹ thuật số roland rp-501r

Một cây đàn piano cơ thường có trọng lượng nặng và tốn kém để bảo trì, và chỉ có thể được sử dụng vào một số thời điểm nhất định để tránh làm phiền những người xung quanh. Đàn piano kỹ thuật số roland RP-501R thực tế cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho tất cả những vấn đề này. Đàn chỉ nặng 41kg và có thể di chuyển dễ dàng bởi hai người lớn, tủ nhỏ gọn tiết kiệm diện tích với chiều sâu chỉ 423mm. Công cụ âm thanh kỹ thuật số tiên tiến không bao giờ cần điều chỉnh, trong khi âm lượng có thể điều chỉnh và tùy chọn nghe bằng tai nghe cho phép người dùng chơi bất cứ lúc nào họ muốn. Đây có lẽ là lý do đầu tiên bạn nên chọn mua đàn piano điện Roland RP-501R.

Đàn piano Roland RP501R

Sử dụng công nghệ từ những cây đàn piano kỹ thuật số hàng đầu của Roland, Roland RP-501R sẽ truyền cảm hứng cho cả người mới bắt đầu và những người chơi có kinh nghiệm. Âm thanh động cơ Siêu nhiên Đàn piano của Roland tạo ra âm thanh phong phú, biểu cảm của một cây đại dương cầm và bàn phím Ivory Feel PHA-4 đáp ứng mọi sắc thái của người chơi. Hệ thống loa tích hợp với kích thước nhỏ gọn này là lựa chọn hoàn hảo để mang đến âm thanh ấm áp, tràn ngập khắp căn phòng.

roland rp 501r

Trong khi đàn piano truyền thống chỉ có một âm thanh, Roland RP-501R cung cấp hơn 300 âm thanh bổ sung để giúp người chơi khám phá khả năng sáng tạo của họ. Các buổi thực hành thậm chí còn thú vị hơn với tính năng Nhịp Có 72 điệu đệm cài sẵn cho các hợp âm được chơi trên bàn phím.

roland rp-501r

Một lý do khác để xem xét mua đàn piano điện Roland RP-501R Mô hình này cũng bao gồm nhiều tính năng bài học để giúp bạn phát triển kỹ năng chơi piano của mình. Máy đếm nhịp tích hợp cung cấp khả năng kiểm soát thời gian chính xác, trong khi máy ghi âm cho phép người dùng nắm bắt hiệu suất và đánh giá tiến độ của chính họ. Chế độ Twin Piano chia bàn phím piano thành hai phần giống nhau, lý tưởng để chơi cùng với giáo viên hoặc với những người khác. Và với công nghệ Tai nghe 3D Ambience, người chơi có thể thưởng thức âm thanh tự nhiên, chân thực trong các buổi luyện tập riêng với tai nghe.

hỗ trợ tai nghe roland rp 501r

Người sử dụng Roland RP-501R có thể chơi etudes và các bài tập nhạc piano cổ điển, hoặc các bài hát tập tin âm thanh và MIDI được lưu trữ trong bộ nhớ USB. Ngoài ra, đầu nối Bluetooth MIDI cho phép người chơi nâng cao trải nghiệm chơi đàn piano của họ với các ứng dụng tuyệt vời như Sheet Music Direct, piaScore, v.v. Ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí của Roland cung cấp khả năng tương tác trực tiếp với RP-501R, với khả năng chọn âm thanh, điều khiển nhịp điệu, nâng cao kỹ năng chơi nốt… Ứng dụng cũng hiển thị các bài hát bên trong. nhạc cụ ở dạng nhạc và người dùng thậm chí có thể chơi trang bằng cách nhấn bàn đạp bàn phím.

Xem thêm các mẫu đàn piano kỹ thuật số roland như Upright Piano tại đây:

https://danroland.vn/san-pham/dan-piano-dien-dung-roland

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂danroland.vn

You may also like...