Những loại đàn Piano kỹ thuật số nào phù hợp cho trẻ mới học chơi

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bài viết này được lập luận dựa trên câu hỏi “Đâu là cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất mà chúng tôi muốn dành cho việc học của trẻ”, bởi thực tế là khi bắt đầu quá trình học piano, các bậc cha mẹ thường không thích đầu tư quá nhiều vào. một cây đàn piano cơ. Với mong muốn này, chúng tôi xin đề xuất một vài mẫu mã phù hợp với lý do học tập phù hợp để các bậc phụ huynh tham khảo và cân nhắc.

Hybrid Piano – nhạc cụ kỹ thuật số tốt nhất cho trẻ em học Piano

Những cây đàn piano kỹ thuật số này có ranh giới mờ nhạt nhất khi so sánh giữa piano kỹ thuật số và piano acoustic, và hiệu suất của những cây đàn này không hề kém cạnh, thậm chí còn vượt trội so với nhiều cây đàn Upright như Casio GP-500 hay Roland LX-708 có giá trên dưới 100 triệu đồng. …

Bạn có thể không đủ khả năng chi trả cho những cây đàn piano lai cùng một lúc, nhưng hầu hết các cửa hàng bán những nhạc cụ này đều có hình thức trả góp và với mức giá tương đương mà bạn có thể lựa chọn. Mua một cây đàn piano chất lượng đáp ứng mọi trình độ chơi cho con bạn.

roland lx108

Đàn piano kỹ thuật số Roland LX-708

Ưu điểm thứ hai của đàn piano hybrid là không có chi phí bảo trì, hiệu suất ổn định và độ bền không kém piano acoustic.

Hiệu suất luyện tập vượt trội với hệ thống tai nghe tích hợp, người học có thể luyện tập bất cứ lúc nào. Hiện nay trên thế giới cũng có những cây đàn piano acoustic có tai nghe nhưng giá của chúng không hề rẻ, như dự định ban đầu, đàn piano có tai nghe không nằm trong sự lựa chọn của bạn.

Khi bạn muốn chuyển Piano kỹ thuật số bạn không phải trả thêm chi phí vận chuyển, vì những cây đàn này có thể tháo rời và đóng gói gọn gàng, không phát sinh chi phí vận chuyển cho bất kỳ mục đích nào.

Với những thông tin này, bạn có thể xác nhận rằng những lựa chọn đàn piano kỹ thuật số hàng đầu cho con bạn là những cây đàn piano hybrid. Tuy nhiên, trong trường hợp giá thành của một cây đàn piano lai vẫn còn khó hiểu, hãy tiếp tục đọc gợi ý thứ hai.

Gợi ý thứ hai cho đàn piano kỹ thuật số rẻ hơn

Đàn piano kỹ thuật số giá rẻ dao động trong khoảng 20 – 30 triệu đồng, với bàn phím full 88 phím cũng là ưu tiên thứ hai sau piano hybrid. Những cây đàn này phù hợp với trình độ nhập môn, sau một thời gian dài hơn, với kỹ năng chơi Piano thành thạo hơn, bạn có thể cân nhắc đổi loại đàn cho bé phát triển thành đàn hybrid hoặc piano acoustic tùy theo sở thích và nhu cầu.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo những yêu cầu tối thiểu sau khi chọn đàn cho bé theo đuổi con đường âm nhạc

  • Đàn Piano thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Piano Kawai, Piano Roland, Piano Casio …

  • Có 88 phím bàn phím đầy đủ

  • Có vỏ ngoài bằng gỗ hoặc các vật liệu khác có tính ổn định cao

  • Có ba bàn đạp, tốt nhất là ngay lập tức

Piano kỹ thuật số Casio PX 770

Piano kỹ thuật số Casio PX-770

Gợi ý chính xác để chọn Piano để học

  • Giá của Roland FP-30 dao động trong khoảng trên dưới 20 triệu đồng
  • Giá của Kawai KDP-70 dao động khoảng 20 triệu đồng

  • Casio PX-770 với mức giá xấp xỉ 20 triệu đồng

  • Yamaha YDP 103R

  • Yamaha P115

kawai kdp -70

Piano kỹ thuật số Kawai KPD-70

Có nên mua đàn piano kỹ thuật số cũ để học không?

Nếu một cây đàn piano kỹ thuật số đã trên 10 năm tuổi thì bạn không nên mua, công nghệ cập nhật nhanh chóng, cộng với thời gian sử dụng đã lâu nên bạn sẽ khó tìm được hết giá trị trên cây đàn piano cũ này.

Nếu kinh tế eo hẹp, bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê đàn Piano để vừa cho con học chơi đàn vừa chuẩn bị kinh tế để mua một cây đàn Piano kỹ thuật số chất lượng hơn là đầu tư cho một quá trình học đàn lâu dài. của em bé.

Phần kết luận

Nếu bạn có thể đầu tư vào một cây đàn piano hybrid cho bé học thì không gì tốt hơn, nhưng trong trường hợp bạn không đủ tiền mua những cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím khác được gợi ý vẫn tốt cho cả quá trình. Bài học âm nhạc suốt đời của bé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: vinaiofficial

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuong.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *