Những điều cần biết trước khi học đánh trống

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

Bạn thường đứng đờ đẫn hàng giờ để nghe tiếng trống hay xem các chương trình truyền hình mỗi ngày. Bạn thần tượng những tay trống và muốn được như họ. Tuy nhiên, bạn không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Những điều cần biết trước học đánh trống sẽ giúp bạn trong việc biến ước mơ này thành hiện thực.

Những điều cần biết trước khi học trống

Hãy tham khảo những điều dưới đây trước khi học đánh trống để việc học đánh trống của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhé!

Chuẩn bị tâm lý để học chơi trống

Trước khi học chơi trống, bạn cần chuẩn bị tâm lý để tránh cảm thấy chán nản khi gặp khó khăn trong quá trình luyện tập. Theo kinh nghiệm của những người đã học chơi trống thì học đánh trống không khó bằng mọi người còn lại. Điều quan trọng khi bạn mới làm quen với đánh trống là phải biết bắt đầu từ đâu, với ai và học như thế nào. Điều này giúp bạn học trống một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

Người xưa thường nói “cần cù bù thông minh” học chơi trống cũng vậy, nếu bạn nỗ lực và chăm chỉ thì bạn có thể chơi được những bài hát mà mình yêu thích. Tuy nhiên, ngoài sự cần cù, chịu khó thì tài năng thiên bẩm càng học càng nhanh, càng giỏi. Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng học chơi trống không khó như mọi người vẫn nghỉ.

Học trống nên bắt đầu từ đâu?

Bạn cần làm gì để học đánh trống?

Bạn cần xác định những điều cần biết trước khi chơi trống để có thể chơi nhạc cụ này nhanh hơn. Để bắt đầu học trống bạn cần luyện tập đánh trống thành thạo. Tiếp theo bạn cần có một bộ trống đầy đủ để bắt tay vào việc học của mình.

Hiện nay, một bộ trống có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Dù mới học nhưng bạn cũng nên chọn những bộ trống mà bạn cảm thấy yêu thích nhất để có động lực học nhé!

Có cần đăng ký lớp trống không?

Bạn nên tham gia một lớp học đánh trống để được hướng dẫn cụ thể

Học trống có nhiều phương pháp khác nhau để người chơi có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình. Bạn có thể chọn học trống trực tuyến, học riêng hoặc đến các lớp học trống cơ bản. Mỗi phương pháp học trống sẽ có những ưu điểm khác nhau. Chỉ cần bạn quyết tâm học thì chọn phương pháp nào cũng được.

Tuy nhiên, nếu bạn tham gia các lớp học trống là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu. Khi học các lớp hay trung tâm trống, bạn sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên ngành hướng dẫn tận tình giúp bạn tiếp thu nhanh và bài bản hơn.

Học đánh trống ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy đánh trống khiến bạn không biết nên chọn cơ sở nào. Bạn có thể tham khảo Việt Thương Music, một trong những trung tâm dạy nhạc nổi tiếng hiện nay. Trung tâm đưa ra chương trình giảng dạy ngắn gọn, dễ hiểu. Việt Thương Music School với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại Việt Thương music luôn nhiệt tình, tận tâm và hết lòng vì học viên.

Đến với Việt Thương Music School, bạn không chỉ được học đánh trống mà còn được học các loại nhạc cụ khác như: Guitar, Piano, kèn, đàn tranh… Đảm bảo chỉ cần tham gia một khóa học đánh trống tại Trung tâm Việt Thương. có được âm nhạc tôi yêu thích.

Trên đây, là những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về những điều cần biết trước khi học đánh trống. Hi vọng, sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ biểu diễn trống của mình.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂hocnhacvn.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *