Những cây guitar Takamine đáng mua hiện nay

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Là một thương hiệu đàn guitar nổi tiếng dành cho người chơi guitar, Takamine luôn mang đến cho người chơi những sản phẩm chất lượng. Không chỉ vậy, giá cả hợp lý cũng là thế mạnh của thương hiệu này. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể mua đàn guitar Takamine tại Việt Thương Music với giá rẻ hơn nữa.

Takamine P1NC

Đàn guitar Takamine P1NC có thiết kế NEX / Grand Auditorium độc đáo với âm trầm ấm, du dương. P1NC hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm guitar tuyệt vời. Hệ thống Preamp CT4B II được trang bị thuộc loại cao cấp với công nghệ hiện đại được trang bị 3 kênh cân bằng và nút điều chỉnh âm lượng tích hợp đồng hồ đo tần số (tuner). Đàn piano sử dụng gỗ chịu lực trong thiết kế từng bộ phận cho chất lượng âm thanh sống động nhất.

Giá gốc 28.140.000đ giảm còn 22.500.000đ

Takamin P2DC

Đàn guitar Takamine P2DC thuộc dòng đàn Takamine Pro Series. Đàn piano ra đời dựa trên nền tảng của những công nghệ tiên tiến và hiện đại, mang đến những cây đàn chất lượng cao và âm thanh chuẩn. Takamine P2DC thu hút game thủ không chỉ với thiết kế tinh xảo, màu sắc bắt mắt mà còn ở chất lượng âm thanh cực chuẩn. Thiết kế toàn bộ bằng gỗ tuyết tùng ở mặt trước, gỗ sapele ở mặt sau và hai bên đảm bảo sự cộng hưởng cân bằng, tuyệt vời và giai điệu du dương. Tiếng đàn hứa hẹn sẽ đánh thức niềm đam mê âm nhạc của người chơi.

Giá gốc 29.400.000đ giảm còn 23.500.000đ

Takamine TC132SC

Đàn guitar Takamine TC132SC được thiết kế theo phong cách cổ điển. Cây đàn được làm hoàn toàn thủ công và tạo nên tính thẩm mỹ cho cây đàn. Mặt trước của TC132SC được làm bằng gỗ tuyết tùng. Red cedar có âm thanh đặc trưng: âm ấm hơn, đậm hơn và tái tạo âm trầm tốt. Mặt sau và mặt bên được làm bằng gỗ trắc tạo nên tiếng vang tuyệt vời. Gụ cổ. Loại gỗ này rất bền theo thời gian, không cong vênh nứt nẻ. Mọi người nên tạo ra một cây đàn piano chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi.

Giá gốc 34.650.000đ giảm còn 27.700.000đ

Takamine TC135SC

Đàn guitar Takamine TC1355SC mang phong cách cổ điển. Đây là hình dạng được các nghệ sĩ guitar ưa thích. Mặt trước của TC1355SC được làm bằng gỗ tuyết tùng với âm thanh đặc trưng: âm ấm hơn, đậm hơn và tái tạo âm trầm tốt. Mặt sau và hai bên được làm bằng gỗ trắc tạo nên tiếng vang tuyệt vời. Gụ cổ là loại gỗ rất bền theo thời gian, không bị cong vênh, nứt nẻ.

Giá gốc 42.420.000đ giảm còn 33.900.000đ

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *