Những cây guitar điện Jackson có thể bạn sẽ yêu thích

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Jackson là nhà sản xuất đàn guitar điện và bass điện Fender được biết đến với kiểu dáng đẹp, sang trọng và họa tiết mạnh mẽ, phổ biến với các thể loại nhạc mạnh như rock và metal. Âm thanh của guitar điện Jackson cũng được đánh giá là dày và buồn tẻ, nhưng ngược lại cũng rất ấm và sắc nét. Những cây đàn Jackson đi kèm với hộp đàn cao cấp cho phép người chơi tạo ra nhiều giai điệu và âm thanh đa dạng. Sự đa dạng này cho phép nghệ sĩ guitar mang đến những âm sắc độc đáo để thỏa mãn thính giác của khán giả và nâng cao các màn trình diễn của đàn piano Jackson.

JACKSON 2919004520 JS2 SPECTRA

JS Series Spectra Bass JS2 mang đến phong cách linh hoạt và âm thanh lớn. Kiểu dáng được thiết kế với phần thân của nhạc cụ để tạo sự cân bằng hoàn hảo. Vòng cổ bằng gỗ thích có chốt mang lại độ tin cậy chắc chắn, trong khi vòng nguyệt quế có bán kính 12 inch và 24 phím đàn mang lại khả năng chơi nhanh như chớp.

Giá bán lẻ 6.370.000 giảm còn 4.000.000

Spectra Bass JS2 mang đến âm thanh độc đáo, dù là funk, hard rock hay gospel. Giai điệu có thể được tinh chỉnh bằng cách trộn, tăng âm trầm và điều khiển âm lượng. Thao tác kéo điều khiển âm lượng nhanh chóng bỏ qua mạch vận hành để có thể tái tạo âm trầm mà không cần sử dụng pin.

JACKSON JS2 SPECTRA – TUYẾT TRẮNG

Giá bán lẻ 6.370.000 giảm còn 4.000.000

JACKSON JS2 SPECTRA – GLOSS BLACK

Giá bán lẻ 6.370.000 giảm còn 4.000.000

JACKSON JS3 SPECT THUỐC LÁ VÚ

JS Series Spectra Bass JS3V là một nhạc cụ Leviathan 5 dây hoàn toàn mới có phong cách linh hoạt và âm thanh độc đáo. Với mức giá phải chăng, Spectra Bass JS3V 35 inch có các màu Satin Black, Silverburst hoặc Walnut Stain với phần cứng màu đen niken và khóa đầu 3×2 Jackson độc đáo với logo J tinh tế.

Giá bán lẻ 11.030.000 giảm còn 7.000.000

Xe bán tải Jackson humbucking thụ động kép công suất trung bình tạo ra tiếng gầm khủng khiếp ở tầm thấp, trong khi cầu HiMass ™ cải thiện độ ổn định, độ bền và âm sắc mạnh mẽ hơn. Âm thanh có thể được điều chỉnh bằng công tắc bật / tắt hai chiều để ngắt kết nối cuộn dây nguồn, EQ 3 băng tần (chỉ hoạt động), điều khiển bộ trộn và điều khiển âm lượng (với công tắc chọn đẩy / kéo để bỏ qua hoặc kết nối mạch hoạt động cho 3 băng tần EQ) có thể được tinh chỉnh thêm. Với công tắc chọn kéo / đẩy, bạn không bao giờ phải lo lắng hết pin và mất âm thanh. Thao tác kéo điều khiển âm lượng nhanh chóng bỏ qua mạch vận hành để có thể tái tạo âm trầm mà không cần sử dụng pin.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *