Những cây guitar acoustic Taylor nào đáng mua

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Mỗi nghệ sĩ guitar đều cần một cây guitar acoustic tuyệt vời trong bộ sưu tập của họ. Tìm kiếm cây đàn guitar acoustic phù hợp với bạn có thể là một quá trình khó khăn đối với ngay cả những người chơi dày dạn kinh nghiệm nhất. Nếu bạn là người mới chơi guitar, việc chọn sai cây đàn có thể khiến bạn nản lòng. Bạn muốn có một cây đàn phù hợp với mình, dễ chơi và có giai điệu đẹp, phong phú mà bạn yêu thích để hóa thân thành cây đàn mà bạn hằng mơ ước? Chúng tôi có các lựa chọn khác nhau cho bạn.

Taylor 310CE

Dreadnought Cutaway Taylor 310CE mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Mặt trước của đàn được làm bằng gỗ vân sam Sitka rất cứng và nhẹ nên tốc độ truyền âm rất cao, độ vang rất cao và giai điệu rất rõ ràng. Vì vậy, nó có thể chơi nhiều phong cách khác nhau. Hệ thống Pick-up Expression đã được Taylor cấp bằng sáng chế độc quyền. Hệ thống ghi âm này còn được gọi là cảm biến.

Hình dáng dreadnought kết hợp với chất liệu gỗ chất lượng cao mang đến một giai điệu trầm ấm và âm cao sáng với độ phản hồi tuyệt vời. Đường cắt Venice được biết đến với những đường cong mượt mà. Thiết kế cutaway này mang đến cho Taylor 110CE một vẻ ngoài cá tính, sắc sảo.

Taylor 414CE

Taylor 414CE có kích thước trung bình, tiện dụng, nhỏ hơn Dreadnought và lớn hơn Grand Concert. Nó phù hợp cho mọi mục đích chơi piano từ người mới bắt đầu đến biểu diễn trên sân khấu. Đàn có âm thanh cân bằng, âm lượng lớn và đoạn lớn, đặc biệt thích hợp để chơi thể loại fingerstyle. Taylor Expression System® 2 (ES2) là chiếc bán tải mới nhất trong quá trình phát triển không ngừng của Taylor trong lĩnh vực khuếch đại guitar acoustic.

Vị trí của các cảm biến tạo ra một vùng âm thanh sống động hơn, thu được âm thanh hơn bao giờ hết. Cùng với bộ tiền khuếch đại cao cấp dành cho “âm thanh chuyên nghiệp” do Taylor phát triển, hệ thống này tạo ra âm thanh khuếch đại nhạy bén và đặc biệt. Trên sân khấu thông qua một PA được kết nối với bộ khuếch đại âm thanh hoặc kết nối trực tiếp với phần mềm ghi âm, Hệ thống biểu hiện 2 mang lại tiếng đàn guitar Taylor đúng như bản gốc.

Taylor 410CE

Taylor 410CE có hình dáng vừa đủ cho âm thanh mạnh mẽ. Thùng đàn được làm từ gỗ vân sam Sitka. Đây là loại gỗ có độ bền và dẻo dai cao giúp cho thùng đàn có tốc độ truyền âm rất cao, độ vang rất lớn, âm thanh rất trong và đầy đủ. Đặc biệt, nó có thể chơi nhiều phong cách khác nhau. Taylor Expression System® 2 (ES2) là một phụ kiện để khuếch đại guitar acoustic.

Cùng với bộ tiền khuếch đại cao cấp dành cho “âm thanh chuyên nghiệp” do Taylor phát triển, hệ thống này tạo ra âm thanh khuếch đại nhạy bén và đặc biệt. Trên sân khấu, thông qua PA được kết nối với bộ khuếch đại âm thanh hoặc kết nối trực tiếp với phần mềm ghi âm, Hệ thống biểu hiện 2 tái tạo trung thực tiếng guitar Taylor.

Taylor 514CE

Taylor 514CE có hình dáng Grand Auditorium thích hợp chơi đàn từ sơ cấp cho đến biểu diễn trên sân khấu. Bàn phím có âm thanh cân bằng, âm lượng lớn và đoạn văn lớn, đặc biệt thích hợp để chơi fingerstyle. Mặt trước của Takamine 514CE được làm bằng gỗ tuyết tùng nguyên tấm với âm thanh đặc trưng: âm ấm hơn, đậm hơn và tái tạo âm trầm tốt.

Taylor Expression System® 2 (ES2) là một thiết kế bán tải lắp phía sau được cấp bằng sáng chế của Taylor bao gồm ba cảm biến nhận hàng được cấu hình riêng và được định vị độc nhất. Cùng với bộ tiền khuếch đại cao cấp dành cho “âm thanh chuyên nghiệp” do Taylor phát triển, hệ thống này tạo ra âm thanh khuếch đại nhạy bén và đặc biệt.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *