Những cây đàn piano Kawai được yêu thích

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Thị trường đàn piano tràn lan các sản phẩm và thương hiệu khiến bạn khó lựa chọn. Trong số những thương hiệu đàn piano tốt, không thể bỏ qua Kawai. Qua thống kê, chúng tôi biết được những cây đàn piano Kawai nào được khách hàng ưa chuộng nhất. Chắc chắn đây đều là những mẫu đàn hoàn hảo dành cho nghệ sĩ piano và chúng phải có giá trị lớn mới được yêu thích đến vậy.

KAWAI ND-21

Đàn upright piano Kawai ND-21 với chất liệu cấu tạo được gia công kỹ lưỡng theo phong cách Nhật Bản, có cơ cấu đàn piano chống ẩm, cách nhiệt, người dùng không phải lo lắng về việc hư hỏng cơ chế như các thế hệ đàn piano thẳng đứng khác, với truyền lực cực kỳ chính xác vì chuyển động không bị biến dạng theo thời gian. Cấu trúc cơ quan cos.

KAWAI K-300

Đàn piano Kawai K-300 được xây dựng dựa trên sự thành công của đàn K-3, đã giành được giải thưởng Đàn piano cơ của năm trong 4 năm liên tiếp. Với bộ chuyển động được làm từ chất liệu sợi carbon siêu bền, vừa chống ẩm, cách nhiệt, vừa truyền lực với độ chính xác tuyệt đối. Sở hữu thùng đàn được làm bằng gỗ vân sam nguyên khối được tẩm sấy tự nhiên lên đến 5 năm, loại bỏ hoàn toàn độ ẩm làm hỏng gỗ và bảo toàn tính chất truyền âm hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp tẩm sấy nhân tạo mà nhiều nhà sản xuất hiện nay sử dụng.

KAWAI K-800

Là cây đàn được nhiều nhạc sĩ và nghệ sĩ lựa chọn, Kawai K-800 có thiết kế hiện đại, âm thanh chân thực và ấm áp hoàn hảo cho phòng thu hoặc các buổi học. Cao 134cm và có các chi tiết như chốt agraffe, bảng âm thanh bằng gỗ đặc được bảo dưỡng tự nhiên lên đến 5 năm ở kích thước lớn, dây có chiều dài bằng dây của Baby Grand và bộ chuyển động bằng sợi carbon cực kỳ bền, chống ẩm, chịu nhiệt, công suất chính xác truyền tải.

KAWAI GL-20

Đàn piano Kawai GL-20 với những tính năng tiên tiến của dòng GL chắc chắn sẽ vượt mọi mong đợi về một cây đàn piano cỡ này. Được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, có chất lượng âm thanh tuyệt vời và cũng được nhiều gia đình lựa chọn để làm món đồ nội thất cao cấp và kết hợp luyện tập âm nhạc. Bộ chuyển động sợi carbon cực kỳ bền bỉ, phát minh vĩ đại nhất của nhà sản xuất này dành cho khách hàng, tạo ra một sản phẩm đảm bảo chất lượng kỹ thuật ở mức cao nhất và chất lượng âm thanh là đỉnh cao.

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...