Những Cajon đang giảm giá nên mua thời điểm này

Print Friendly, PDF & Email

[a*1]

< style="text-align:justify">Nếu bạn yêu thích nhạc acoustic, chắc chắn bạn sẽ yêu thích âm thanh mộc mạc nhưng đầy quyến rũ của cajons. Thông thường, trống cajon hiện nay được bày bán đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, chất liệu, giá cả khiến bạn khó quyết định mua loại nào để chơi cùng. Tại Hội chợ Âm nhạc Việt Thương 2020 này, chúng tôi mang đến cho bạn vô số lựa chọn về cajons chất lượng cao với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn.

Cajon MCAJ300BK-MA

Trống Cajon MCAJ300BK-MA có thiết kế linh hoạt và mặt trước tiêu chuẩn acoustic maple mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Hai cáp snare bên trong, góc trên có thể điều chỉnh, tùy chọn âm thanh rộng. Hộp âm thanh: Ván sợi mật độ trung bình thân thiện với môi trường.

Giá bán lẻ giảm từ 3,490,000 xuống 2,600,000

Cajon Meinl MCAJ300BK-RCB

Trống Cajon Meinl MCAJ300BK-RCB là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường với mặt trống có màu sắc đẹp mắt nổi bật trên sân khấu. Âm thanh ấm và rõ ràng, âm bass chắc. Hệ thống dây bẫy được gắn vào thân tang trống. Trống được thiết kế với các góc bo tròn tạo sự thoải mái cho người chơi và có chân cao su chắc chắn và lỗ thoát âm phía sau.

Thích hợp cho sinh viên và người mới bắt đầu chơi trống cajon cũng như các chuyên gia và có thể mang theo các địa điểm nhỏ và lớn.

Giá bán lẻ 3.720.000 giảm còn 2.900.000

Meinl MCAJ100

Trống cajon Meinl MCAJ100BK-RCB mang lại âm thanh cajon cổ điển với giá cả phải chăng và có thể chơi với nhạc flamenco hoặc world music. Chúng cũng hữu ích trong các tình huống biểu diễn không có nguồn để tạo ra âm thanh dàn nhạc tuyệt vời.

Hỗ trợ mọi phong cách âm nhạc được phát trực tiếp hoặc trong phòng thu, với âm thanh bass và trống sôi động từ Meinl. Thân thùng cộng hưởng MDF và mặt trước bằng gỗ cao su cho âm trầm sâu.

Giá bán lẻ 3.970.000 giảm còn 2.900.000

Cajon MCAJ100VBK

Trong lớp hoàn thiện Cajon MCAJ100VBK cổ điển đặc biệt, có một hệ thống bẫy bên trong mang lại cho Cajon một hiệu ứng bẫy rõ ràng. Mặt trước sâu và gầm cao tạo cơ sở cho sự phát triển âm thanh phong phú. Bề mặt chơi chắc chắn này cung cấp phổ âm trầm đầy đủ, các bẫy vỗ và phản ứng tốt khi cuộn ngón tay mềm. Hộp âm thanh có kết cấu vững chắc và chất lượng âm thanh tuyệt vời sẽ giúp mở rộng các nốt trầm của bạn.

Giá bán lẻ giảm từ 3.840.000 xuống còn 2.900.000

[a*2]
————————
꧁༺Tham khảo༻꧂vietthuongshop

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *